“ปราง-เม” ไม่ขอตกเทรนด์!! เลือกใช้สมาร์ทโฟน ตรงตามไลฟ์สไตล์

เป็นสาวสวยทันสมัยที่เกาะติดข่าวสารไอทีแบบไม่มีเอ้าท์  พอมีโอกาสได้มาร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เวอร์ชั้นล่าสุดจากโนเกีย 3 รุ่นใหม่  Nokia 7 plus, New Nokia 6 และ Nokia 1  อย่างเป็นทางการในประเทศไทย  นักแสดงสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล  และ เม-ปวีณ์สุดา จันทร์เกษ แห่งเวทีเดอะสตาร์ 4 เลยมาขออัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ พร้อมร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันให้ฟังกัน…

เม-ปราง1          ปราง-กัญญ์ณรัณ  เปิดฉากเล่าให้ฟังว่า.. “ช่วงนี้ปรางงานค่อนข้างแน่น  มีทั้งถ่ายละครและออกงานอีเว้นท์ ส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว  เวลาว่างจากถ่ายละครจะชอบหยิบมือถือมาถ่ายรูปในกองละครเอาไว้  เผื่อย้อนกลับมาดูภาพช่วงเวลาดีๆ เหล่านั้น  ถ้าช่วงไหนไม่มีคิวละครหลายวันก็ไปพักผ่อนต่างจังหวัด ปรางจะถ่ายภาพวิวสวยๆ หรือถ่ายคลิปอัพลงอินสตาแกรมตลอด  ถ้าใครตามอยู่จะเห็นเลยว่าเราลงรูปบ่อยมาก  บอกเลยว่ามือถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย  ส่วนตัวได้ลองใช้ Nokia 7 Plus แล้วชอบมาก หน้าจอใหญ่ พร้อมเลนส์ ZEISS สามารถถ่ายกล้องหน้า-หลังพร้อมกันได้ด้วยโหมดโบธี แถมเวลาถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอก็สามารถแชร์ไปยังเฟซบุ๊ก หรือยูทูบได้เลยค่ะ เรียกว่าเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของปรางหรือเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์มาก ต้องบอกว่าทุกฟีเจอร์ของสมาร์ทโฟนโนเกียทำให้ปรางเซอร์ไพรส์มากจริงๆ เป็นสมาร์ทโฟนที่แม่หญิงแนะนำว่าควรมีไว้ครอบครองเถิดหนา…ออเจ้า”

เม

              เม-ปวีณ์สุดา กล่าวเสริมว่า “เมคิดว่าสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ส่วนตัวเมเป็นคนใช้โทรศัพท์คุ้มมาก ทั้งรับส่งอีเมล์ ฟังเพลงดูหนัง เล่นโซเชียล โดยเฉพาะถ่ายรูปแล้วแชร์ลงอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก อย่างตอนนี้เมทำเสื้อผ้าขายกับเพื่อนๆ โดยใช้กล้องจากมือถือถ่ายแล้วอัพโหลดเลยเพื่อความสะดวกรวดเร็ว พอได้ใช้ พอได้ใช้สมาร์ทโฟนโนเกียที่มาพร้อมแอนดรอยด์เวอร์ชั้นล่าสุด  อันดับแรกรู้สึกเลยว่า ถ่ายรูปชัด ดีไซน์สวย กะทัดรัดจับถนัดมือ เปิดปุ๊บ ติดปั๊บ ไม่ว่าจะเปิดแอพไหนก็เร็วทันใจ ทราบมาว่าเมื่อพัฒนามาเป็น Android Oreo มั่นใจได้เลยว่าเครื่องจะไม่ติดไวรัส และเครื่องจะอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญราคายังจับต้องได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่วางใจได้ และใช่ทุกความต้องการสำหรับทุกคนจริงๆ ค่ะ”

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ โนเกีย ได้ที่ https://www.facebook.com/NokiamobileTH/หรือ https://www.nokia.com/phones

Nokia Launch Event 1 mediawall