“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ” อวดลุควินเทอร์สุดเท่ ใน “ทัช แมกกาซีน” ฉบับ ตุลาคมนี้!!

หายหน้าหายตาไปทำหน้าที่พิธีกรลุยป่าอยู่พักใหญ่ สำหรับ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” แต่ยังไม่ลืมล็อคคิวนายแบบมาอวดลุควินเทอร์สุดเท่ห์ขึ้นปกให้ “Touch Magazine” (ทัช แมกกาซีน) ฉบับล่าสุด…เดือนตุลาคม ผ่านธีมแฟชั่น Keep Thinking of you เปิดซีซั่นลมหนาวเล่มแรกก่อนใคร งานนี้นอกจากภาพแฟชั่นเซ็ตสุดเท่ยังไม่พอ พระเอกยอดฮิตตลอดกาลยังกลั่นประสบการณ์ที่ผ่านมาในวงการบันเทิงให้ชาวทัช ได้อ่านให้หายคิดถึง พร้อมเปิดใจอัพเดตชีวิตครอบครัว และอีกหลายเรื่องราวผ่าน ทัช แมกกาซีน

โดย ติ๊ก เผยว่า “ถ้าย้อนกลับไป ผมเริ่มเข้ามาในวงการด้วยการเล่นหนังโฆษณาเป็นตัวประกอบก่อน แล้วก็ได้แสดงภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง… ทุกวันนี้ยังงงๆ อยู่ มันเปลี่ยนทุกอย่าง แต่ที่ไม่เปลี่ยนอย่างเดียวคือ ไม่เปลี่ยนความเป็นตัวตนของเรา สิ่งที่เปลี่ยนคือสิ่งแวดล้อมภายนอก มีคนรู้จักมากขึ้น และทำให้เราทำงานหาเงินเองได้ตั้งแต่ช่วงนั้น” ที่แน่ๆนอกจากชีวิตในวงการบันเทิงจะไม่เปลี่ยนความเป็นตัวตนของติ๊กแล้ว ยังไม่เปลี่ยนใจแฟนๆ ละครที่รอชมอยู่ตลอดด้วย

นอกจากนี้ยังพาไปเจาะลึกที่มาของ การ์ตูน คาแร็คเตอร์ ชื่อดังมากมาย ที่กว่าจะมาสร้างความสนุกผ่านหนังสือการ์ตูน หรือหน้าจอทีวี ยังมีเบื้องลึกที่แฟนพันธุ์แท้การ์ตูนอย่างเรา อาจไม่เคยรู้มาก่อนพร้อมสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ในแบบ Better Sense Better TOUCH ในนิตยสารทัช ฉบับเดือนตุลาคมได้แล้วทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลด ทัช ดิจิตอล แมกกาซีน แอพพลิเคชั่น ได้ทางไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และแอพพลิเคชั่นไอโฟน ติดตามข้อมูลแบบอัพเดทได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊ค หน้าเพจ Touch Magazine

สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทัช แมกกาซีน โทรศัพท์ 0-2361-9229 ต่อ 375, 370