“ไนน์เอ็นฯ” เตรียมขนทัพ “ศิลปิน-ดารา” ฉลองครบ 11 ปี “เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล”

เตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมครั้งใหญ่ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล 2013” เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 11 ปีรายการข่าวบันเทิง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน”  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน นี้ ที่ลานพาร์ค สยามพารากอน

โดยในปีนี้ยังคงจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อเอาใจแฟนรายการที่อยู่ร่วมกันมาถึง 11 ปีเต็ม กับฟรีคอนเสิร์ตที่จะรวมศิลปินแบบไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งสังกัด  อาทิ แกรมมี่,อาร์เอส,สไปร์ซซี่ ดิสก์,เคพีเอ็น,โซนี่ ฯลฯ ที่จะมาร่วมมอบความสนุกให้ตั้งแต่บ่ายยันค่ำกันเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ภายในงาน ยังจะเปิดโอกาสให้แฟนๆได้พบปะ ใกล้ชิดกับดาราที่ชื่นชอบ และร่วมสนุกกับกิจกรรมความบันเทิงที่จะขนมาให้แฟนๆได้สนุกแบบเต็มอิ่ม รวมถึงจะมีการประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศจากกิจกรรมประกวดภาพถ่ายโครงการ “หอมแผ่นดิน” ด้วยเช่นกัน

ปิดท้ายอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ กับการจัดจำหน่ายเสื้อโปโลลายภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา  สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าถวาย โดยจะมีเหล่าดาราดังมาร่วมจำหน่ายในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

เตรียมพบกับกิจกรรมความสนุกครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ 21 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 21.30 น….. กับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน เบิร์ธเดย์ เฟสติวัล 2013” … แล้วเจอกัน!!