“ต่อ-เก้า-มาร์ช” ปลุกกระแส “สลิมเทอโรน” ฮอร์โมนความสนุกสายพันธุ์ใหม่ แท็กทีมเติมความสนุก สดชื่น เต็มจังหวะชีวิตสไตล์ญี่ปุ่นกับ โออิชิ ขวดสลิม 15 บาท

กรุงเทพฯ 26 กรกฎาคม 2556 – พื้นที่จัดงานดูคับแคบไปถนัดตา เมื่อ 3 ทีนไอดอลสุดฮอต “ต่อ- ธนภพ ลีรัตนขจร เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” จากซีรี่ส์ “ฮอร์โมน…วัยว้าวุ่น” รวมตัวกันเป็นครั้งแรกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “โออิชิ ขวดสลิม” ในงานเปิดตัว สุดเอ็กซืคลูซีฟ “สลิมเทอโรนปาร์ตี้” เพื่อส่งต่อฮอร์โมนสุดซี้ดสายพันธุ์ใหม่ “สลิมเทอโรน” ออร์โมนของความสนุกสดชื่นเต็มจังหวะชีวิต ให้แฟนคลับได้เต็มที่กับความสนุกสดชื่น ฟินและอินสุดกันตลอดงาน ณ ลานสกาย ดายนิ่ง ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์

ขนาดยังไม่เริ่มงาน บรรดาแฟนคลับก็พร้อมหน้ากันมารอกรี๊ด 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์กันอย่างล้นหลาม ท่ามกลางบรรยากาศโรงเรียนไฮสคูลญี่ปุ่นที่โออิชิเนรมิตขึ้นให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุก สดชื่น สไตล์ญี่ปุ่น ก่อนจะถึงคิวเปิดตัว 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ต่อ-เก้า-มาร์ช” ที่แท็กทีมกันร่วมปลดปล่อยฮอร์โมนสลิมเทอโรนจากโออิชิ ขวดสลิม งานนี้ไม่ธรรมดาเพราะ 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์แอบซุ่มเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ด้วยโชวืคัฟเวอรืแดนซืสุดเท่ พ่วงด้วยลีลาสุดกวนของ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่กระชากใจสาวๆ ทั่วลานสกาย ดายนิ่งได้ไม่แพ้กับโชวืเปิดตัวแบดบอยเจ้าเสน่ห์ “ต่อ- ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่สวมบทบาร์เทนเดอร์ โชว์ท่า Slim Shake เสิร์ฟเครื่องดื่มสุดพิเศาจากโออิชิ ขวดสลิม ทำเอาสาวๆใจละลายกันซ้ำสอง ก่อนจะเข้าสู่โชวืปิดท้ายของสาวน้อยสุดน่ารัก “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ที่งานนี้เคลียร์คิวซ็อมหนัก เพื่อโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้น “บอกรัก” เล่นเอาหัวใจของหนุ่มๆ ทั้งลานแทบหยุดเต้นไปตามๆกัน

ยังไม่หมดแค่นั้น! เพราะโออิชิยังจัดหนักัดแน่น แจกเซอร์ไพรส์เด็ดให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมเล่นเกมคว้ารางวัลสุดพิเศษ ที่มีเพียงชิ้นเดียวจาก 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ ทำเอาปาร์ตี้กลายเป็นลานประลองฝีมือไปชั่วขณะ ทั้งเกมทำตัวให้สลิมที่สุดเพื่อคว้าหมวกแก๊ปสุดเท่จากน้องมาร์ช เกมถือโออิชิขวดสลิมกับตัวให้ได้มากที่สุด แลกกับผ้าพันคอสไตล์วินเทจของรักของหวงจากน้องเก้า และเกมแข่งทำปากจู๋เพื่อดูดโออิชิสลิมให้เร็วที่สุด เพื่อแย่งชิงภาพวาดฝีมือน้องต่อ ก่อนปล่อยให้สาวกได้สนุกกับปาร์ตี้แบบเต็มพิกัดด้วย “สลิมเทอโรน” จากโออิชิขวดสลิม 15 บาท กระตุ้นฮอร์โมนสลิมเทอโรนในร่างกาย ให้สนุกสดชื่นเต็มจังหวะชีวิตในแบบของตนเองกันอย่างเต็มที่

แบดบอยสุดเท่อย่าง “ต่อ- ธนภพ ลีรัตนขจร” เล่าถึงฮอร์โมนสายพันธุ์ใหม่ “สลิมเทอโรน” ว่า “นี่แหละครับคือฮอร์โมนสายพันธุ์ใหม่จาก โออิชิขวดสลิม 15 บาท’ ที่พวกเรา 3 คนตั้งใจจะมามอบให้ทุกคนได้สดชื่น และพร้อมที่จะออกไปใช้ชีวิตให้สนุกสุดเหวี่ยงกับทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน เรียกว่าเป็นฮอร์โมน สำหรับทุกคนที่หัวใจยังวัยรุ่นจริงๆครับ”

“เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” สาวสวยหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของโออิชิ ขวดสลิม เล่าถึงความสดชื่นสไตล์โออิชิขวดสลิมว่า “ปกติเก้าชอบดื่มชาเขียวโออิชิเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะดื่มแล้วสดชื่นสไตล์ญี่ปุ่น ยิ่งมีขนาดใหม่กำลังดี 380 มล. ขวดดีไซน์โค้งเว้าน่าถือ ดื่มหมดได้ในครั้งเดียว อย่าง โออิชิขวดสลิม 15 บาท’ ที่มีให้เลือกถึง 8 รสชาติ ยิ่งดื่มได้บ่อยมากกว่าเดิมอีกค่ะ

ส่วน มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล แอบติดใจรสชาติใหม่ล่าสุดอย่าง เรดเบอร์รี่ ลิ้นจี่ และสูตรน้ำตาล 0% ที่พร้อมให้ทุกคนได้เติมความสดชื่น ปลดปล่อยสลิมเทอโรนได้สนุกยิ่งกว่าเดิม

ปลุก “สลิมเทอโรน” ในตัวคุณกับ “ต่อ-เก้า-มาร์ช” เพิ่มความสดชื่นเต็มจังหวะชีวิตสไตล์วัยว้าวุ่น กับ โออิชิขวดสลิม 15 บาท’ กับชาเขียวรสน้ำผึ้งผสมมะนาว รสข้าวญี่ปุ่น รสดั้งเดิม รสเก็กฮวย ชาดำมะนาว และ 3 รสชาติใหม่ “ชาเขียวรสลิ้นจี่ ชาดำรสเรดเบอร์รี่ และชาเขียวและสูตรน้ำตาล 0%” ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ ทั่วประเทศ