สาวแซ่บไม่แคร์เวิร์ล “หวาย-ปัญญริสา” ท้าชน “ใบเตย-อาร์สยาม”

ใบเตย-หวายวงการเพลงอาจต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งเมื่อมีข่าวหลุดจากวงในว่าสาวแซ่บไม่แคร์เวิร์ล หวาย-ปัญญริสา เจ้าของซิงเกิ้ลชีวิตดี๊ดี  (Very Well)  ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส  ที่หลังจากปรับงานเพลงให้โตขึ้นและลุคเซ็กซี่ขึ้นมาแล้ว ก็พร้อมท้าชนข้ามสายมาฟีเจอร์ริ่งกับลูกทุ่งสาว ใบเตย-อาร์สยาม (สุธีวิน ทวีสิน) งานนี้ได้มีโอกาสเจอสาว “หวาย” เลยต้องถามไถ่ว่าจะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน

หวาย-ปัญญริสาเผยว่า ถ้านึกถึงศิลปินสาวลูกทุ่งตัวแม่ก็ต้องพี่ “ใบเตย-อาร์สยาม” อยู่แล้ว ตัวแม่จริงๆ เราติดตามผลงานของพี่เค้ามานาน พี่เค้าเป็นสาวเซ็กซี่  ล่าสุดมีโอกาสได้ดูโชว์ของพี่ใบเตยในงานเลี้ยงวันปีใหม่ของ “อาร์เอส”  ชื่นชมคะ ผลงานเพลงของพี่เขาก็โดดเด่น ไม่ว่าจะออกมากี่เพลงก็ปังทุกเพลง ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานเพลงกันหนูก็ยินดีเลยคะ “พี่ใบเตย” มาทางสายลูกทุ่งมีความเซ็กส์แอพพีล ส่วนหวายมาจากสายป็อบแดนซ์ ก็จะถนัดไปคนละแบบ ซึ่งหนูเชื่อว่าถ้าได้มาฟีเจอร์ริ่งกันแล้วก็จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงแน่นอน ถือว่าเป็นการท้าทายความสามารถของการร้องเพลงอีกขั้นหนึ่งของหวายด้วย ก็ตื่นเต้นดี แต่ถ้าเรื่องของการเต้นแบบสตรอง หนูก็ว่าหนูไม่แพ้พี่ใบเตยแน่นอน (หัวเราะ)”

เอาละซิถ้างานนี้ “อาร์เอส” จัดให้สองสาวตัวแม่ สายป็อบแดนซ์อย่าง หวาย-ปัญญริสา และสายลูกทุ่ง ใบเตย-อาร์สยามมาเจอกันฟีเจอร์ริ่งกันอะไรจะเกิดขึ้น แต่มีแน่ๆ แฟนๆ ได้เห็นความเซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยมแน่นอนจ้า!!