บิ๊กแอส เปิดตัวเอ็มวีเพลง “อาบน้ำร้อน” ชวน ชาวฮอร์โมนฯ โดดมันส์ ท้าอากาศร้อน (ติดตามชมเพลงประกอบ ฮอร์โมนฯ ซีซั่น 2 เริ่มออกอากาศ 9 มิ.ย.นี้)

IMG_5224       หลังจากปล่อยคลิปตัวอย่างเอ็มวีมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ฮือฮากันไปแล้ว   ถึงเวลาที่ ‘บิ๊กแอส’  ค่ายจีนี่   ปล่อยหมัดเด็ด ส่งมิวสิควิดีโอตัวใหม่เพลง “อาบน้ำร้อน”       เพลงประกอบซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2  ค่ายจีทีเอช  มาให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มๆ พร้อมความมันส์ที่เรียกว่าเอาใจชาวร็อกกันสุดๆ กับเนื้อหาและดนตรีที่หนักแน่น  สมการรอคอย!!

บรรยากาศการถ่ายทำคึกคักกันตั้งแต่เช้า เมื่อทีมงานเซตห้องประชุม ซึ่งเป็นอาคารทรงคลาสสิคของโรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตร ให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตขนาดย่อมๆ โดยงานนี้ เจ๋ง นักร้องนำ ขอนำทีมพี่ๆบิ๊กแอส อ๊อฟ, หมู, โอ๊ค และกบ เปิดเวทีคอนเสิร์ต เพื่อสร้างสีสันให้ชาวฮอร์โมนได้โยกย้ายส่ายหัวกันแบบนันสต็อป โดยเหล่านักแสดงรุ่นแรกมากันครบทีม ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช, ปันปัน, เก้า, แพทตี้, ตั้ว, ฝน, กันต์, ไมเคิล, ท็อป, เบลล์ ฯลฯ พร้อมแก็งค์น้องๆฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน ที่ยกขบวนมากันเพียบ!! ยิ่งอากาศร้อน  ฮอร์โมนความร็อกก็ยิ่งพุ่งพล่าน งานนี้ทุกคนเต็มที่สุดๆทั้งโยก    ทั้งโชว์ลีลาความมันส์กันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย  งานนี้นอกจากฉากคอนเสิร์ต ทุกคนต้องงัดเอาฝีมือการแสดง เพื่อโชว์วิชาต่อหน้ากล้องทีละคน โดยใส่อารมณ์ตั้งแต่ร่าเริงสดใส ไปจนระเบิดอารมณ์ออกมา ซึ่งแต่ละคนเล่นได้ถึงใจ ไม่เสียชื่อพี่ย้ง-ทรงยศ ที่ฝึกสอนการแสดงมาเป็นอย่างดี

IMG_5523เจ๋ง บิ๊กแอส กล่าวว่า “พวกเราบิ๊กแอส รู้สึกดีใจมากครับ  ที่มีโอกาสทำเพลงประกอบซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ชื่อเพลงอาบน้ำร้อน เพลงนี้พวกเราตั้งใจถ่ายทอดอีกมุม ที่ชอบมีคำพูดว่า  อาบน้ำร้อนมาก่อน  น้ำร้อนที่ว่าคือประสบการณ์  แต่ในเพลงนี้ต้องการจะบอกว่า ถ้าไม่ลองเรียนรู้อะไรใหม่ๆด้วยตัวเราเอง  เราก็คงไม่มีวันรู้จริง เหมือนกับเนื้อเพลงที่บอกว่า มันจะแสบจะร้อน จะร้ายจะแรงแค่ไหน ก็ต้องลองดู  ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีวันนี้มันส์มากครับ  ถึงอากาศ จะร้อนอบอ้าว แค่ไหน  แต่ทุกคนก็สู้สุดใจมาก   เรียกว่าเหงื่อท่วมไปทั้งตัว     เพราะทั้งโดดทั้งเต้น ตั้งแต่เช้ายันค่ำ  งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับพลังของวัยรุ่น สมกับเป็นชาวฮอร์โมนฯที่แรงดีไม่มีตกเลยครับ  อยากให้ทุกคนลองชมมิวสิควิดีโอ เพลง “อาบน้ำร้อน”   กันดูนะครับ ออกอากาศครั้งแรกในรายการแก็งค์เม้นท์    เวลา 20.00 น.   ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์  ดูฟรีที่กล่องจีเอ็มเอ็ม แซท     วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายนนี้ และรายการเพลงในเครือแกรมมี่   ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”