“ตู” กดดัน!! ดราม่าหนัก ในซีรีส์สุดเข้มข้น “10 Years Ticket”

เรียกว่าเป็นความท้าทาย ที่ต้องมารับบทดราม่าหนัก สำหรับนักแสดงสาว ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล ในซีรีส์สุดเข้มข้น หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket” จาก “GMMTV” ที่เจ้าตัวยอมรับว่าเครียดและกดดันสุดๆ แต่ไม่หวั่นขอสู้เต็มที่ เพราะเชื่อมั่นในตัวผู้กำกับฯ ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่ และบทที่หยิบยกปัญหาในครอบครัวที่เกิดขึ้นจริงในสังคม

TU (5)ตูเผยว่าทั้งกดดันและท้าทายมากค่ะที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ ซึ่งในเรื่องตูรับบทเป็นของขวัญจิตใจดี รักและต่อสู้เพื่อครอบครัวทุกอย่าง แต่ดันมีเรื่องที่ทำให้ครอบครัวกลายเป็นจำเลยสังคม เพราะพี่สาวของเราดันเป็นฆาตกรที่ทำร้ายพี่ชายของภูเขา” (รับบทโดย โอม-ภวัต) คนที่เรารัก ยอมรับเลยค่ะคาแรกเตอร์ของตัวละครเป็นการสื่อสารอารมณ์ที่ยากมาก เป็นคนที่แบกความรู้สึกไว้เยอะมาก ร้องไห้แทบทุกฉากเลย ที่ผ่านมาตูไม่เคยเจอบทดราม่าหนักขนาดนี้มาก่อน ก็ต้องเตรียมตัวทำการบ้านหนักพอสมควร แต่ก็รู้สึกใจชื้นในระดับหนึ่ง เพราะเนื้อเรื่องดีมาก พูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวว่าเวลามีปัญหาเราต้องจับมือกันแก้ไข เราต้องแชร์ความคิดร่วมกัน ซึ่งพอเป็นเรื่องแบบนี้เวลาเล่นมันเลยทำให้เรารู้สึกอินค่ะ และที่สำคัญยังมีผู้กำกับฯพี่ฝนคอยให้คำปรึกษาคำแนะนำตลอดเวลาที่ต้องเข้าฉากดราม่าหนักๆ และให้เวลาเราทำสมาธิ ซึ่งตูเองก็ตั้งใจทำงานเรื่องนี้อย่างเต็มที่มากๆ เพื่อให้การแสดงที่ท้าทายครั้งนี้ออกมาดีที่สุด สำหรับการร่วมงานกับพี่โอมครั้งแรก เค้าเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก มีปัญหาอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันและกันตลอด ทำให้ทำงานได้อย่างไหลลื่น สุดท้ายก็ขอฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะ เป็นซีรีส์ที่มีความเข้มข้นมากๆ มีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอด รับรองว่าสนุกโดนใจแน่นอนค่ะ

ติดตามชมซีรีส์หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV