“คริส” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “GOOD OLD DAYS” เพลงที่จะทำให้คุณคิดถึงใครบางคน ประกอบซีรีส์ “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ”

เรียกว่ากระแสตอบรับมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุดจากนักแสดงคุณภาพมากความสามารถ“คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ที่เจ้าตัวควบ 2 ตำแหน่ง ทั้งรับบท “เฮ” เจ้าของร้านขายความทรงจำ และโชว์เสียงเพราะๆ สุดละมุน ในเพลง “GOOD OLD DAYS ประกอบซีรีส์โรแมนติกดราม่า “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำจาก “GMMTV” ซึ่งได้นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ฝีมือดี อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาสร้างสรรค์งานเพลงให้ ในสไตล์แนวเพลง Pop Soul ได้อย่างไพเราะลงตัวสุดๆ จนแฟนๆ ต่างชื่นชอบ และกรี๊ดลั่นสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

GOD_Cover“คริส” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ และหวังว่าแฟนๆ จะชอบเพลงนี้กันนะครับ ซึ่งเพลงนี้จะเป็นแพลงแนวคิดถึงความทรงจำต่างๆ ในชีวิตเรา ที่แม้ว่าเธอไม่อยู่แล้วแต่เราก็ยังคงคิดถึงเธออยู่ และเพลงนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวความทรงจำที่อาจเป็นสิ่งของบางอย่างที่มีความผูกพันกับเรา หรือคนที่เรารักในอดีตและเมื่อไหร่ที่เราเห็นของสิ่งนั้น ก็จะทำให้เรานึกถึงเรื่องราวดีๆ ในวันเก่าๆ ซึ่งอาจเป็นความทรงจำที่ทำให้เรามีความสุขและความเศร้าในเวลาเดียวกัน เพราะว่าเรื่องราวในอดีตหลายๆ อย่างอาจจะไม่มีวันกลับมาแล้ว แต่ก็เชื่อว่าความทรงจำนั้นสวยงามและเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เกิดขึ้นมาครับ โดยเพลงนี้ก็ได้ ‘พี่แอ้ม’ (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนอง ในสไตล์แนวเพลง Pop Soul ใส่กิมมิคดนตรีเป็นแนววินเทจ เพื่อที่จะให้รู้สึกเชื่อมโยงกับความเป็นของเก่าและตัวซีรีส์ ซึ่งผมก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับ ‘พี่แอ้ม’ เพราะชื่นชอบผลงานเพลงและอยากให้พี่แอ้มแต่งเพลงให้ร้องตั้งนานแล้วด้วยครับ ในส่วนของการทำงานแฮปปี้มาก พี่แอ้มน่ารักมากๆ ก่อนเข้าห้องอัด มีมาคุย ถามความเห็นเราก่อนด้วยครับ และพอผมได้ฟังหลังเพลงเสร็จแล้วก็รู้สึกชอบมากครับ ยังไงผมก็ขอฝากเพลง ‘GOOD OLD DAYS’ และฝากติดตามชมซีรีส์ ‘GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ ที่ผมเล่นเป็นเจ้าของร้านขายความทรงจำด้วยนะครับ” 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “GOOD OLD DAYS” จากเสียงร้องของ “คริส-พีรวัส” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ” สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar” และติดตามตอนใหม่ได้ ทุกวันพุธ และ พฤหัส เวลา 18.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.disneyplushotstar.com และ อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


Twitter:  @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH 

เกี่ยวกับ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ประเทศไทย

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอเรื่องราวทั้งในระดับโลก ภูมิภาค และไทย โดยรวบรวมภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์และคอนเทนต์ระดับรางวัลจากทั้งดิสนีย์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, พิกซาร์, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, FX และ, ทเวนตีท์ เซนจูรี สตูดิโอส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยยังมีคอนเทนต์ที่ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟและคอนเทนต์ในคลังอีกมากมายจากสตูดิโอประเทศไทยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมถึงรายการใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากภูมิภาคเอเชีย Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานบนอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยนำเสนอรายการที่ไม่มีโฆษณาที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ออริจินัล ภาพยนตร์ฉบับไลฟ์แอ็กชัน และภาพยนตร์แอนิเมชัน คอนเทนต์ขนาดสั้นและสารคดี รวมถึงซีรีส์ อาทิ Hawkeye, The Book of Boba Fett และภาพยนตร์ อาทิ Eternals, Shang-Chi and the Legend of Ten Rings, Encanto, และ The King’s Man นอกจากนี้ Disney+ Hotstar ยังมีคลังเรื่องราวของเอเชียและไทยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Snowdrop, Rookie Cops, Grid, 2Gether The Movie เพราะเราคู่กัน, พินัยกรรมกามเทพ, รักนี้เจ้านายจอง, และ วานวาสนา