อินไม่ไหว!!! “อ้าย” ขอโชว์พลังเสียงในเพลง “Forever You” ประกอบซีรีส์ “สั่งใจให้หยุดรักเธอ”

เป็นอีกหนึ่งคนดนตรีคุณภาพที่ร้องเพลงเพราะจับใจคนฟัง สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถอ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคลล่าสุดคว้าไมค์โชว์พลังเสียงในเพลงประกอบซีรีส์ สั่งใจให้หยุดรักเธอ ผลิตโดย “GMMTV” นำแสดงโดย ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติและออม-สุชาร์ มานะยิ่ง กับการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกคนรักแก้แค้นโดยการทำลายจิตใจให้เจ็บช้ำอย่างหนัก ซึ่งเป็นแนวเพลงเพราะซึ้งสไตล์ POP R&B เรียกว่าเป็นเพลงที่ใช้ในแนวดนตรีที่ชอบ งานนี้เจ้าตัวเลยทุ่มเทสุดๆ ใส่อารมณ์อินเนอร์แบบจัดเต็ม จนแฟนๆ ถึงขั้นชมเปาะเลยทีเดียว

อ้าย เพลง Forever Youอ้ายเผยว่าขอบคุณผู้ใหญ่ทาง “GMMTV” มากค่ะ ที่มอบโอกาสให้อ้ายได้มาร้องเพลง “Forever You” ประกอบซีรีส์สั่งใจให้หยุดรักเธอซึ่งเนื้อหาในเพลงนี้จะพูดแทนความรู้สึกของนางเอกคือมุกริน” (รับบทโดย ออม-สุชาร์) ที่ถูกพระเอกคือคิมหันต์” (รับบทโดย ลี-ฐานัฐพ์) เข้าใจผิด เลยถูกแก้แค้นเอาคืนโดยการทำลายจิตใจอย่างเจ็บปวดที่สุด แต่ก็ไม่เคยโกรธเกลียดยังคงรักเหมือนเดิม สำหรับเพลงนี้เป็นแนว POP R&B มีเรนจ์เสียงที่กว้างและเน้นการโชว์พลังเสียง ซึ่งเป็นแนวดนตรีที่อ้ายชอบฟังและร้องอยู่แล้ว เลยเข้าใจว่าต้องร้องแบบไหน ที่สำคัญก่อนเข้าห้องอัดอ้ายมีการทำความเข้าใจกับอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร เลยทำให้เราเข้าใจอารมณ์เพลงว่าต้องถ่ายทอดออกมายังไง คนฟังถึงจะอิน ซึ่งในส่วนของกระแสตอบรับมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ในโซเชียลชมว่าเพลงเพราะ ยิ่งฟังยิ่งชอบ แล้วถ้าฟังเพลงไปพร้อมกับดูซีรีส์ไปด้วย ก็จะฟินมากๆ เลยค่ะ ขอฝากทั้งผลงานเพลงและซีรีส์ให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “Forever You” จากเสียงร้องของ “อ้าย-สรัลชนา” เพลงประกอบ    ซีรีส์ “สั่งใจให้หยุดรักเธอ” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์สั่งใจให้หยุดรักเธอได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 . ทางช่อง GMM25  และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 . และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV