ลาซาด้าแทคทีมแก๊งเพื่อนซี้ ก้อย-นัตตี้-ดรีม ควงแขนสองหนุ่มสุดฮอต บิวกิ้น-พีพี จัดไลฟ์ “Lazada 9.9 Mega Brands Sale ถ้าหนูลด พี่จะรับป่ะ” คลายความเหงานักช้อปช่วงอยู่บ้าน

อยู่บ้านช่วงนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป! เพราะลาซาด้าจัดไลฟ์ “Lazada 9.9 Mega Brands Sale ถ้าหนูลด พี่จะรับป่ะ” ฟินสองต่อกับมหกรรมเทศกาลช้อปปิ้ง LazMall 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์! ยกทัพแบรนด์ลดแรง แซงทุกโปร 90% ที่นอกจากจะมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟดีลทุกชั่วโมง รับลาซาด้าโบนัส 50 บาท เมื่อช้อปครบทุกๆ 500 บาท และคูปองส่งฟรีทั่วไทย ให้ทุกคนได้ช้อปคุ้มอย่างจุใจแล้ว ลาซาด้ายังพร้อมเสิร์ฟความบันเทิงให้หายคิดถึง นำทีมโดยเพื่อนซี้สามสาวสุดฮอตอย่าง“ก้อย นัตตี้ ดรีม” เจ้าของรายการยูทูปที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในยุคนี้ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เด็ดกับแขกรับเชิญสุดปัง “บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ และ พีพี – กฤษฏ์” ที่มาจะร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบจัดเต็ม พร้อมสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับนักช้อปได้ฟินแล้วฟินอีก ที่สำคัญยังขนคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 999 บาท มาแจกเหล่าแฟน ๆ ลาซาด้าให้ไปช้อปในแคมเปญ LazMall 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์ กันอย่างหนำใจ แล้วพบกันกับ “Lazada 9.9 Mega Brands Sale ถ้าหนูลด พี่จะรับป่ะ” ในวันที่ 9 กันยายน 2564 นี้ เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง LazLive บนแอปพลิเคชั่นลาซาด้า, Lazada Facebook, Lazada YouTube และ Lazada TikTok

ถ้าไม่อยากพลาดความสนุก คลิก https://s.lazada.co.th/s.VqiOf แล้วกดแจ้งเตือนรอไว้เลย

16_9_GNDxLazada_PR

#LazMall99Live #Lazada99 #Lazada99ลดสุดปัง #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา


เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก