ทัพศิลปินแกรมมี่  ชวนชมไลฟ์ “GMM BEST SINGER LIVE FROM HOME” กิจกรรมสื่อสารเพื่อการมีส่วนร่วมในการติดตั้ง  SOLAR  ROOFTOP  โรงพยาบาลชุมชน ในโครงการ “โรงพยาบาล  ไฟ จาก ฟ้า”  พลังงานสะอาด เพื่อ  77   โรงพยาบาลทั่วไทย

บริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  ในฐานะผู้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้า  สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน พ.ศ.2563  จัดกิจกรรมส่งเสริมการมีส่วนร่วม ภายใต้  CORE  CAMPAIGN  MESSAGE  “CLEAN ENERGY FOR LIFE   ใช้พลังงานสะอาด  เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคน” โดยร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข   และกรุงเทพมหานคร  จัดโครงการ  “โรงพยาบาล  ไฟ จาก ฟ้า”  พลังงานสะอาด เพื่อ 77   โรงพยาบาลทั่วไทย   ซึ่งเริ่มจากการให้ความรู้  ความเข้าใจ   ผ่านกิจกรรมประชาสัมพันธ์   ในสื่อต่างๆ ที่ครอบคลุม  โดยมี  “เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์”  เป็น  KOL : KEY OPINION LEADER   หรือเป็นตัวแทนหลักของโครงการฯ  ผู้สื่อสารเรื่องพลังงานสะอาด

Liveนอกจากนี้ได้จัดกิจกรรม  GMM BEST SINGER LIVE FROM HOME”  เป็นการสื่อสารเพื่อการมีส่วนร่วมในการติดตั้ง SOLAR  ROOFTOP   โรงพยาบาลชุมชน  โดยมีเหล่าศิลปินแกรมมี่   ได้แก่  พลพล  พลกองเส็ง, หนุ่ม  กะลา,  เปาวลี พรพิมล,  เต๋า  ภูศิลป์ตรี  ชัยณรงค์, ข้าวทิพย์  ธิดาดิน,  ศิลปินวง INSTINCT,  อะตอม   ชนกันต์,  นิว – จิ๋วเป๊ก – เปรมณัชแพรวา  ณิชาภัทร  และบิวกิ้น พุฒิพงศ์  เต็มอิ่ม  จุใจ  กับเหล่าศิลปินที่มาไลฟ์ผ่านช่องทางหลักที่ FACEBOOK : GMM  GRAMMY  OFFICIAL  รวมถึง FACEBOOK : GREENWAVE FANPAGE  และโซเชียลมีเดียต่างๆ  ของศิลปิน  และแฟนเพจออฟฟิเชี่ยลต้นสังกัดของศิลปิน   การันตีทุกการไลฟ์ที่จะได้ทั้งสาระดีๆ  เกี่ยวกับพลังงานสะอาด   รวมถึงความสนุก   และความประทับใจแน่นอน  ติดตามรายละเอียดการไลฟ์ได้ตามวันและเวลาดังนี้

  • วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19.00 – 20.00 น.  พบกับ  ศิลปินวง INSTINCT  และอะตอม ชนกันต์
  • วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563  เวลา 18.00 – 19.00 น.  พบกับ  นิว – จิ๋ว  และเป๊ก  เปรมณัช
  • วันจันทร์ที่  14 ธันวาคม 2563  เวลา 21.00 – 22.00 น.  พบกับ  พลพล  พลกองเส็ง    และหนุ่ม กะลา
  • วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563  เวลา 18.00 – 20.00 น. พบกับ ศิลปินแกรมมี่โกลด์  ได้แก่  ข้าวทิพย์   ธิดาดิน, เปาวลี  พรพิมล,  ตรี  ชัยณรงค์  และเต๋า  ภูศิลป์
  • สำหรับ แพรวา  ณิชาภัทร และบิวกิ้น  พุฒิพงศ์  โปรดติดตามรายละเอียดวัน  และเวลาไลฟ์ ได้เร็วๆนี้ ทาง FACEBOOK : GMM  GRAMMY  OFFICIAL

พลพล  พลกองเส็ง  เปิดเผยว่า

“ขอเชิญชวนทุกๆ ท่านเลยนะครับ  มาทำบุญร่วมกันด้วยการสนับสนุนการติดตั้งโซลาร์เซลล์ให้กับโรงพยาบาลชุมชน   เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลในการลดภาระค่าไฟฟ้า   รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์จะได้มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมารักษาผู้ป่วยคนในชุมชน   เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคนกันครับ”

หนุ่ม  กะลา  เปิดเผยว่า

“ ก่อนหน้านี้ต้องยอมรับว่าผมมีความรู้เกี่ยวกับพลังงานโซลาร์เซลล์น้อยมาก   แต่หลังจากที่ได้มารับรู้ข้อมูลดีๆ และเป็นประโยชน์ของโซลาร์เซลล์จากโครงการนี้แล้ว  ผมรู้สึกได้เลยว่าหากพวกเราทุกคนช่วยกันในครั้งนี้        ถือเป็นการทำบุญแบบระยะยาวด้วย  เพราะว่าโซลาร์เซลล์มีอายุการใช้งานหลายปี  สามารถช่วยลดภาระค่าไฟฟ้าของโรงพยาบาลไปได้อย่างมหาศาล   การทำบุญครั้งนี้ไม่ต้องใช้เงินมาก   แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้นานเลยครับ”

 

เปาวลี  พรพิมล เปิดเผยว่า

“ในวันอังคารที่  15  ธันวาคมนี้  ฝากติดตามพวกเราศิลปินแกรมมี่โกลด์ด้วย  อยากเชิญชวนทุกๆ ท่านให้มาเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันกับพวกเรา   รับรองว่ามีสาระดีๆ เกี่ยวกับพลังงานสะอาด  และเรื่องราวของ ไฟ จาก ฟ้า  มาชมและแชร์กันเยอะๆ นะคะ”

ตรี  ชัยณรงค์ เปิดเผยว่า

“สำหรับโครงการ โรงพยาบาล ไฟ จาก ฟ้า  พลังงานสะอาด เพื่อ 77 โรงพยาบาลทั่วไทย  ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่มากๆ เพราะว่าเป็นกิจกรรมที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งในสะพานบุญที่ได้บอกบุญต่อกับ พี่ น้อง คนไทยทุกคน ให้ได้ร่วมบุญกับพวกเรา   เพียงเราทำตามกำลังของเรา   แต่สามารถต่อยอดได้มหาศาลมาก   ถือเป็นอีกกิจกรรมที่เราอิ่มอกอิ่มใจกันมากๆ ครับ”

เต๋า  ภูศิลป์  เปิดเผยว่า

“ดีใจที่เราได้เป็นกระบอกเสียง  และเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ  ที่ช่วยประชาสัมพันธ์ให้พี่ น้อง ประชาชน  มาร่วมบุญกับทางเรา   ซึ่งเราสามารถแนะนำ  ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง  และประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนการติดตั้ง  SOLAR  ROOFTOP ให้กับโรงพยาบาลชุมชนทั่วไทย  มาช่วยกันนะครับ”

ข้าวทิพย์  ธิดาดิน เปิดเผยว่า

“ดีใจมากๆ  ค่ะ ที่มีโอกาสได้ส่งต่อเรื่องราวของพลังงานสะอาดที่ดีต่อโลกของเรา  มาให้แฟนคลับ  และทุกๆ คนได้รับรู้กันทั่วประเทศ  ฝากติดตามไลฟ์ของพวกเราด้วยนะคะ”