ส่องของขวัญกระชับรักสุดว้าว!! ที่ “จุ๋ย” จัดเซอร์ไพรส์ “พุฒ” ในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี

กรุงเทพฯ, 21 ตุลาคม 2563 – เรียกได้ว่าเป็นคู่รักดาราที่คอยเติมความหวานให้แฟนคลับได้เห็นกันตลอด กับคู่ของ จุ๋ย วรัทยา” และ “พุฒ พุฒิชัย” ที่เมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะมีข่าวว่าทั้งคู่เตรียมพร้อมที่จะปั๊มลูกน้อยกันแล้ว แถมล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้โชว์ความหวานน้ำตาลเรียกพี่ ด้วยการจัดเซอร์ไพร์สของขวัญวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ที่สาว ”จุ๋ย” จัดให้กับ “ดีเจพุฒ” คุณสามีสุดหล่อ แถมแง้มว่าของขวัญชิ้นนี้ตั้งใจมอบให้ เพื่อกระชับลุค กระชับรัก เติมความหวานให้กันอีกด้วย

จุ๋ย พุฒโดยสาวจุ๋ย เผยว่า “ในช่วงที่เป็นผู้กำกับละครแล้วได้ทำงานร่วมกับเขา ทำให้จุ๋ยได้เห็นเขาในมุมที่แตกต่าง ได้เห็นภาพจากหลังกล้อง ซึ่งในวันไหนที่เขาพักผ่อนอย่างเพียงพอใบหน้าของเขาก็จะดูสดใส แต่หากวันไหนที่พักผ่อนไม่เพียงพอก็ส่งผลให้ใบหน้าดูตกลง อย่างช่วงหางตา หรือมุมปาก ซึ่งจุ๋ยในฐานะที่เป็นทั้งภรรยาและผู้กำกับด้วย ก็รู้สึกเป็นห่วงและอยากให้เขาดูดีอยู่ตลอด เลยแอบเตรียมของขวัญสุดพิเศษเพื่อจัดเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบ และเพื่อให้เขาสามารถทำงานในอนาคตได้มั่นใจมากขึ้นด้วย”

โดยของขวัญที่สาวจุ๋ยเตรียมให้ดีเจพุฒในครั้งนี้ นั่นก็คือ ทรีทเม้นท์ยกกระชับหน้า Ultherapy มาตรฐาน Gold Standard  จาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำนวัตกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลก ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สามารถเข้ารับบริการได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และมีผู้ใช้บริการพึงพอใจในผลลัพธ์มากกว่า 1.75 ล้านทรีทเม้นท์ทั่วโลก

นอกจากนี้สาวจุ๋ยยังเปิดใจพร้อมเผยเคล็ดลับที่ทำให้ความรักหวานไม่มีตก ว่า “เราทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย โดยสิ่งที่ทำให้ความรักของเรายังมั่นคง ก็คือการพูดคุยกันด้วยความเข้าใจและความใส่ใจที่เราทั้งคู่มีให้กันตลอด เขาคอยสังเกตและดูแลเราอย่างใกล้ชิด จุ๋ยเองก็เช่นกัน ทำให้เวลาที่เห็นอะไรผิดปกติเกี่ยวกับตัวเขา เราก็จะสามารถเข้าไปช่วยเหลือ ให้กำลังใจ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมเผชิญไปด้วยกันได้ อย่างเรื่องการปรับลุค ก็ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราคอยใส่ใจและดูแลเขาตลอด พอเห็นเขาเหนื่อย มีใบหน้าโทรมหรือไม่กระชับ ดูไม่สดใส เราก็เป็นห่วง เพราะเราอยู่ในจุดนี้ หน้าตา บุคลิกภาพ ต้องดูดีตลอดเวลาและยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย เราเลยพยายามมองหาสิ่งดีๆหรือนวัตกรรมความงามที่จะมาดูแลเขาได้ อีกอย่างคือ พอเขามีใบหน้าที่สดใส มีความมั่นใจ ก็ทำให้เรารู้สึกอยากเข้าหา ซึ่งทำให้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยกระชับความรักและความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ด้วยค่ะ”

จุ๋ย พุฒ (2)เห็นทั้งคู่คอยใส่ใจดูแลกันอย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าหลายคนเป็นต้องอิจฉา อยากมีคนมาให้ของขวัญสุดพิเศษแบบนี้บ้างแน่นอน! แต่ไม่ว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่มีเจ้าตัวน้อย ออกมาให้แฟนๆชื่นชมความน่ารักและรอสมัครเป็นแฟนคลับเจ้าตัวน้อยกันเร็วๆนะจ๊ะ ไปส่องความลับและความหวานของทั้งคู่เพิ่มเติมได้ที่https://youtu.be/RZ37Q6xQOJs

ผู้ที่สนใจเข้ารับบริการด้วยทรีทเม้นท์อัลเทอราปีเพื่อยกกระชับหน้า สามารถค้นหาคลินิกที่ให้บริการ ได้ที่ https://www.merzclubthailand.com/

เกี่ยวกับ เมิร์ซ เอสเธติกส์

เมิร์ซ เอสเธติกส์ เป็นธุรกิจด้านความงามเชิงการแพทย์ ที่มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์และมีความเป็นผู้นำ ได้แก่ ยาฉีด อุปกรณ์การแพทย์ และทรีทเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 112 ปี เมิร์ซ เอสเธติกส์ เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 32 ประเทศทั่วโลก เมิร์ซ เอสเธติกส์เป็นส่วนหนึ่งของเมิร์ซ กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมนี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.merzaesthetics.com

ปัจจุบัน เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า นำเข้าและ จัดจำหน่าย กลุ่มสินค้านวัตกรรมความงามเพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณอย่างครบวงจร ได้แก่ เวชภัณฑ์ยา และ อุปกรณ์การแพทย์เพื่อความงาม พร้อมด้วยการบริการหลังการขายและคอร์สฝึกอบรมเทคนิคแก่แพทย์ความงามทุกท่านให้เป็นผู้สรรสร้างความงามอย่างถูกวิธี นำมาซึ่งผลลัพธ์ความงามพึงพอใจสูงสุด แก่ผู้บริโภคที่เข้ารับบริการทุกคน ดังพันธสัญญาของบริษัทฯ ที่ว่า อยากให้ทุกคน มีความเป็นอยู่ที่ดี รู้สึกดี และดูดี งดงามขึ้นกว่าที่เคย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.merzclubthailand.com