ทั้งกอด! ทั้งหอม! ไม่มีกั๊ก “ใหม่-พุฒ” สวีทเบอร์แรง ส่งท้ายละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด”

ทำเอาคนดูลุ้นกันตัวเกร็งทุกตอนจนส่งผลให้ละครเรื่อง “จังหวะหัวใจนายสะอาด” กลายเป็นที่พูดถึงอย่างล้นหลามในโลกโซเชียลแถมยังมียอดวิวพุ่งอย่างต่อเนื่องเพราะแฟนๆ ต่างพากันติดตามเอาใจช่วยความรักความสัมพันธ์ของ ศิระ-ลม (พุฒ-พุฒิชัย  เกษตรสิน) และ คีติกา-กังหัน (ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่) ว่าจะลงเอยกันอย่างไร งานนี้ผู้จัดป้ายแดง “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” เลยจัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟความหวานฉ่ำชุดใหญ่ให้แฟนๆ ได้ฟินแบบจุกอกจุกใจในตอนจบกับความหวานฉ่ำของพระ-นาง  ที่เล่นเต็มที่ไม่มีกั๊กทั้งกอด ทั้งหอม กันบนเตียง  ชนิดที่ว่ามดหามเตียงได้เลยเบอร์นั้น

EP20_Youaremyheartbeat_by_JAN_Q49-24โดยฉากนี้จะแสดงให้แฟนๆ ได้เห็นถึงความรักความอบอุ่นของ คีติกา-กังหัน และ ศิระ-ลม หลังจากที่จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้และพิสูจน์ใจกันสารพัดรูปแบบ  ซึ่งฉากนี้บอกเลยหนุ่มพุฒและ
สาวใหม่ สนุกสนานกันมากเพราะต่างคนต่างแชร์ไอเดียการแสดงที่จะทำให้แฟนๆ ได้ยิ้มแก้มแตก ฟินจิกหมอน เขินตัวบิด  อินจัดไปกับทั้งคู่ เพราะทั้งพุฒและใหม่ ต่างยกให้กันเป็นเดอะเบสพาร์ทเนอร์  เล่นด้วยกันแบบสนิทใจเข้าขากันได้ดี   งานนี้เลยจัดทริกความหวานกันไม่มีกั๊ก บอกเลยว่าเล่นกันน่ารักตั้งแต่ตอนซ้อม  ทำเอาทีมงานเบื้องหลังที่ดูอยู่เผลอยิ้มละมุนกันไปแบบไม่รู้ตัว     และพอเริ่มถ่ายจริงความหวานก็ไม่แผ่วต่างคนต่างส่งเคมีความหวานใส่กันสุดฤทธิ์   สายตาหวานหยาดเยิ้ม แถมยังกระเซ้าเย้าหยอกกันมุ้งมิ้งบนเตียงสองต่อสอง เหมือนโลกนี้มีเราสองคน ผลัดกันกอด ผลัดกันหอม อินเนอร์คนคลั่งรักมาเต็มมาก  งานนี้บอกเลยว่าพุฒ-ใหม่ เล่นได้น่ารักสุดๆ  เคมีคู่จิ้นดีเลิศมาก   และทีมงานที่เผลอฟินตามไปแล้วตอนซ้อมรอบหนึ่ง   ก็ยังไม่วายเก็บทรงไม่อยู่ ออกอาการเขินตามหมั่นเขี้ยวจั๊กจี้หัวใจกันสุดๆ

ห้ามพลาดกับความน่ารักความฟินส่งท้ายละครกับฉากนี้ที่บอกเลยว่าแฟนๆ ต้องตั้งตารอดูสด ฟินไปพร้อมกันทั้งประเทศ  เพราะฉากนี้ต้องเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์แน่นอน กับละครเรื่อง “จังหวะหัวใจนายสะอาด”  วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม เวลา 21.30 น.  ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com พร้อมดูสด และ ย้อนหลังฟรีได้ที่  WeTV หรือ www.WeTV.vip  และดูย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com