“บิวกิ้น” ชวนดู เอ็มวี เพลง “กอดในใจ” ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส ในฐานะศิลปินน้องใหม่ 

หลังจากปล่อยเพลง กอดในใจ  มาได้ไม่นาน แฟน ๆ ต่างให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยพลังเสียงที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของ Billkin (บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และความสดใสของ JAYLERR (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลงนี้     ล่าสุด ค่าย นาดาว มิวสิค ไม่รอช้า!! ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง กอดในใจ  มาทำให้ทุกคนได้อิน ได้ฟิน กันแบบต่อเนื่อง  เริ่มต้นการทำงานกันตั้งแต่เช้ายันค่ำ งานนี้ผู้กำกับเอ็มวี พวงสร้อย อักษรสว่าง   เน้นบรรยากาศของเรื่องราวด้วยแสงธรรมชาติ   ทำให้โทนสีและภาพรวมของเอ็มวีนี้ออกมาละมุนสุด ๆ  โดยเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกของความคิดถึงผ่านการใช้ชีวิตประจำวันภายในบ้าน    ไม่ว่าจะเป็น การเล่นดนตรี การรดน้ำต้นไม้  การออกไปรับลมบนดาดฟ้า   หรือการโทรหาใครสักคน

MV กอดในใจ5บิวกิ้น   กล่าวว่า “ต้องขอบคุณทุกคนมากนะครับที่ให้กำลังใจและให้โอกาส ในฐานะศิลปินน้องใหม่ เอาจริง ๆ คือผมตื่นเต้นมาก แต่พอได้รับฟีดแบ็กดี ๆ จากทุกคน ทำให้หายเหนื่อยเลยครับ  ยิ่งมีพี่เจเจมาช่วยร้องในท่อนแร็พก็ยิ่งทำให้เพลงนี้ลงตัวมากขึ้น   สำหรับบรรยากาศในกองเอ็มวี กอดในใจ ฟิลลิ่งค่อนข้างเหงา ๆ  ครับ  เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเว้นระยะห่างให้กัน ซึ่งมันก็ตรงกับเนื้อหาของเพลงเลยครับ  เพลงนี้เหมือนเป็นการสะท้อนอารมณ์เวลาที่ต้องอยู่คนเดียว  พอเราคิดถึงใครบางคน  จะไปกอด จะไปอยู่ใกล้ ๆ ไปเจอ ไปเล่นเกมตัวติดกัน  ไปทำอะไรเหมือนเดิม แบบนั้นก็ไม่ได้  ด้วยระยะห่างที่มี  เราอาจจะทำได้แค่กอดกันในใจ  สุดท้ายก็ขอฝากเอ็มวีเพลง กอดในใจด้วยนะครับ  อาจเป็นเอ็มวีที่เรื่องราวไม่ได้ซับซ้อนมากมาย   แต่ผมรู้สึกว่าความง่ายนี้แหละ เป็นความง่ายที่มีความหมาย  ที่หลายคนอาจจะเคยผ่านรู้สึกแบบนี้มาเหมือนกัน   ฝากติดตาม  เอ็มวีเพลงกอดในใจ ผ่านทาง Youtube : Nadao Music  กันด้วยนะครับ”  

MV กอดในใจ6#Bbillkin

#JAYLERR

#NadaoMusic

MV กอดในใจ10 MV กอดในใจ9 MV กอดในใจ2 MV กอดในใจ1 MV กอดในใจ4 MV กอดในใจ3 MV กอดในใจ8 MV กอดในใจ7 MV กอดในใจ12 MV กอดในใจ11