“นูโว” เตรียมเปิดปฐมบทครั้งใหม่ กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “MQDC presents NUVO NOW or NEVER CONCERT” เตรียมจองบัตรได้แล้ววันนี้!!

นับเป็นข่าวดีและข่าวใหญ่!!! สำหรับแฟนเพลงทั่วประเทศเลยทีเดียว กับคอนเสิร์ตที่ทุกคนกำลังรอคอยการกลับมาของพวกเขาทั้ง 6 คน ในนาม นูโวกลุ่มศิลปินเพื่อนรักที่พวกเขายังคงมิตรภาพกันอย่างแน่นแฟ้น และพร้อมแล้วที่จะสร้างความประทับใจให้สาวกและแฟนนูโวทุกคนอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “MQDC presents NUVO NOW or NEVER CONCERT” ที่จะระเบิดความมันส์ให้สนั่นอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายนนี้

image1 (1)เตรียมพบปฐมบทครั้งใหม่ของผู้ชายทั้ง 6 คน โจ – จิรายุส วรรธนะสินก้อง สหรัถ สังคปรีชา,จอห์น รัตนเวโรจน์,ปีเตอร์ – แอนโธนี่ แฮมมอนด์,สุ – สุรชัย สุนทรธาดากุล และ ใหม่ ชยุต บุรกรรมโกวิท ที่จะพาคุณนั่งไทม์แมชชีน…ย้อนเวลาไปหาความสนุก และความสุขในวันวาน พร้อมทั้งพาคุณเดินทางข้ามเวลาไปยังอนาคต เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ ปฐมบทครั้งใหม่ของพวกเขาจริงๆ 

มาสนุกด้วยกันแบบสุดขีดกับวง “นูโวที่คุณรัก ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะ สัญชาติญาณบอกว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องสุดสุดไปเลยเพราะนี่คือ “NUVO NOW or NEVER” ราคาบัตร 5,000/4,000/3,000/2,000/1,000 บาท  ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket By Counter Service /www.allticket.com .. เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะถ้าถามว่า หลอกกันเล่นหรือเปล่าขอบอกเลยว่าไม่แน่นอน!!