“ก้อง-แคท” โคจรเจอกันในซิตคอมเรื่องใหม่ “โรงงานบรรจุรัก” จัดความหวานซึ้งปนฮา เริ่ม 6 กุมภาพันธ์นี้  

ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับซิตคอมเรื่องใหม่ที่เตรียมลงจอทางช่องเวิร์คพอยท์23 กับ “โรงงานบรรจุรัก” ซิตคอมเคมีหวานปนฮา กับเรื่องราวชีวิตของคนโรงงาน ที่ถึงแม้งานจะล้นมือแถมยังมีความเครียดชวนให้หัวระเบิด แต่ยังมีความรักช่วยขับเคลื่อนหัวใจให้ไปต่อได้ในทุกๆ วัน  งานนี้ได้ซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย อย่าง ก้อง สหรัถ และ แคทรียา อิงลิช ที่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบหลายปี แถมยังขนทัพนักแสดงฝีมือดีอีกมากมายมามอบความสนุก และถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตหนุ่มสาวโรงงานให้ครบรสชาติยิ่งขึ้น

 

P1320427เรื่องราวของ โรงงานบรรจุรัก เผยให้เห็นถึงความรักและความวุ่นวาย มัน ฮา ผ่านมุมมองของคู่รักและเพื่อนร่วมงาน  โดยได้ ก้อง สหรัถ รับบทเป็น คุณวิสุท ผู้จัดการโรงงาน และ แคทรียา อิงลิช รับบทเป็น กวาง ที่เป็นทั้งภรรยาและเจ้าของโรงงาน ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันมา 10 ปี แค่มองตาก็รู้ไส้รู้พุง และบ้านนี้ภรรยาต้องเป็นใหญ่เสมอ นอกจากนี้ในซิตคอมยังมีอีก 1 คู่ ที่เผยให้เห็นอีกมุมของคู่รักที่อยู่ก่อนแต่ง นั้นคือ อุล ภาคภูมิ รับบทเป็น เอ็ม หัวหน้าแผนกในโรงงาน และ แกรนด์ กรณ์ภัสสร รับบทเป็น เยลลี่ แม่ค้าออนไลน์ กับบทพิสูจน์รัก 7 ปีแล้วต้องเลิกกันจริงหรือไม่? ส่วนทัพแสดงที่จะมาร่วมเปิดโรงงานผลิตเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ยังได้ตลกซุปตาร์ โหน่ง ชะชะช่า มาร่วมสร้างความป่วน รวมถึงนักแสดงสมทบที่มาสวมบทบาทหนุ่มสาวชาวโรงงานสุดน่ารัก แถมสวยหล่อจนต้องบอกต่อด้วยอย่างโมสต์ วิศรุต, มิว ศุภศิษฏ์, เอวา ปวรวรรณ, เจี๊ยบ ลลนา และ  ซานิ นิภาภรณ์ งานนี้รับประกันคุณภาพสินค้าความสนุกที่คุณผู้ชมจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน

พร้อมเปิดโรงงานตอกบัตรกันแล้ว ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:00 น. เริ่มตอนแรก 6 กุมภาพันธ์นี้  ทางช่อง   เวิร์คพอยท์ 23 แล้วมาหวานซึ้งจนน้ำตาลเรียกพี่และขำปอดโยกไปด้วยกันนะจ๊ะ

 


Poster-factory-Love_ssสามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่ 
 

Facebook  : ซิตคอมเวิร์คพอยท์         

Hashtag : #โรงงานบรรจุรัก #Workpoint23