ช่อง 3 เปิดอาณาจักรบันเทิง เปิดวิกบิ๊ก 3 “ติดมันส์” 2019 ครึ่งปีแรก กับการเปิดตัว รายการเด่น และละครดัง ช่อง 3

     เปิดอาณาจักรเจ้าพ่อละคร!! สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดผังรายการเด่น ละครดัง ครึ่ง ปีแรก กับงาน “เปิดวิกบิก 3 ติดมันส์” 2019 ที่จัดขึ้นในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ BCC HALL เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว เพื่อนําเสนอละครที่หลากหลาย และคอนเทนต์มากมาย ซึ่งในครั้งนี้แบ่งรูปแบบ การจัดงานออกเป็น 2 ช่วง

     โดยในช่วงที่ 1 จะมาในรูปแบบของ Showcase เปิดตัวละครร่วมชมโชว์การแสดง และร่วมพูดคุยกับ นักแสดง ผู้จัดละคร จากละคร 3 เรื่อง 3 รส เรื่อง“กรงกรรม” นําแสดงโดย นางเอกสุดฮอต “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ พระเอกยอดนิยม “เจมส์-จิรายุ” ร่วมกับศิลปินนักแสดง Diva ตัวแม่ “ใหม่-เจริญปุระ” ตามมาด้วย เรื่อง “รัก จัง เอย” นําแสดงโดย “แต้ว-ณฐพร” และพระเอกเจ้าเสน่ห์ “เต๋อ-ฉันทวิชช์” ปิดท้าย ช่วงนี้ด้วยชุด “ซีรีส์ลูกผู้ชาย ภูผา-เพชร-ปัทม์” ที่ได้นักแสดงเลือดใหม่มาประดับวงการละครหลายชีวิต และปิดท้ายช่วงแรกกันด้วย ทัพนักแสดงจากละครครึ่งปีแรกทั้งหมดของช่อง 3 ทั้ง 11 เรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง, กลิ่นกาสะลอง, หนี้รักในกรงไฟ, วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2, พลิงนาคา, สัตยาธิษฐาน, เพลิง พรางเทียน, แรงเงา 2, กรงกรรม, รัก จัง เอย และซีรีส์ลูกผู้ชายทั้ง 3 เรื่อง ภูผา, เพชร และ ปัทม์ ทั้งหมดจะ ยกทัพเดินพาเหรดมาพบกับแฟนๆ เพื่อนําเข้าสู่งานปาร์ตี้ในช่วงที่ 2 ต่อไป เรียกว่ามาโชว์ตัวเชิญชวนกัน แบบสุดอลังการสวยงามสมกับที่รอคอยอย่างแน่นอน สําหรับในช่วงที่ 1 ถ่ายทอดสดทางช่อง 28 SD เวลา 13.30 น.-15.00 น.

ช่วงที่ 2 แห่งการรอคอย กับช่วง Show สุดพิเศษ ที่ช่อง 3 ตั้งใจคัดสรรเพื่อนําเสนอให้ได้ชม เปิดประเดิมด้วย Show พิเศษในคอนเซ็ปต์ Ball FIVB ที่จะนําเพลง “เซตแล้วตบ” กลับมาดังกระหมเรียก ความทรงจํากันอีกครั้ง ก่อนที่จะได้ไปเจอตัวจริงของ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติกันแบบตัวเป็นๆบนเวที เพื่อ ตอกย้ำความเป็นผู้นํากีฬา วอลเล่ย์บอล กับกระแสตบช่วยชาติกันอีกครั้ง

ตามมาด้วยการเปิดตัวรายการข่าวชั้นนําที่จะมากับคอนเทนต์ ใหม่ๆน่าสนใจ พร้อมกับการเปิดตัว ทีมข่าวและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ซึ่งในปีนี้ช่อง 3 เพิ่มพลังกลยุทธ์รุกคอนเทนต์ข่าวกันแบบนอนสต๊อป

หลังจากนั้นเวลาแห่งการรอคอยก็มาถึงกับเรื่องราวของละครที่ช่อง 3 เตรียมมานําเสนอในครึ่งปี แรก เริ่มด้วย Show 4 Medley Musical Title เป็นการเล่าเรื่องด้วยเพลงละคร จากศิลปินชื่อดัง “ไอซ์-ศรันยู” เล่าไปตามคาแรคเตอร์ของตัวแสดงในละครแต่ละเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2/ซีรีส์ลูกผู้ชาย / เพลิงพรางเทียน / กลิ่นกาสะลอง ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าติดตามช่วงเวลาหนึ่ง

สําหรับความบันเทิงที่ช่อง 3 จัดเตรียมไว้ยังไม่หมด ยังคงเพิ่มดีกรีความตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกเรื่อยๆ แบบห้ามกระพริบตา ด้วย Show ช่วงต่อไป ซึ่งจะมีละคร “รัก จัง เอย” ที่ยกขบวนขันหมากของกํานัน “คํา” และชาวบ้านท่าสําเริงอีกหลายชีวิต มาสู่ขอ คุณหมอไพลิน ตามมาด้วย Show Parade Fashion ของนักแสดง ที่จะมาเดินเปิดตัวละครในรูปแบบแฟชั่นกับละคร “เพลิงนาคา” “สัตยาธิษฐาน” “กรงกรรม”

สุดท้ายกับ Show อีก 2 ชุด ที่จะสร้างความจดจําก่อนจบงาน ด้วยโชว์ของละคร “หนี้รักในกรงไฟ” ละครเนื้อหาสุดเข้มข้นส่งอารมณ์ตามเพลงด้วยการแสดงของนักแสดงประกอบไปกับบทเพลง ในช่วงนี้ใคร ที่แอบชื่นชอบพ่อหนุ่ม ศิลปินหน้าใหม่ไฟแรง อย่าง “พีค-กองทัพ” ห้ามกระพริบตา เพราะหนุ่มน้อยวัย 17 เป็นคนนําเพลง “หนี้ชีวิต” ออกมาร้องให้ดังกระหมประกอบการ โชว์ในช่วงนี้ ส่วนในชุดที่ 2 เป็นการแสดง โชว์ชุดสุดท้าย กับละครที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี “แรงเงา 2” นําทีมโดย ธัญญ่า-ธัญญาเรศ, ปีเตอร์ คอร์ป ได เรนดัล, จอย-ชลธิชา, เคน-ภูภูมิ, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ยกความแซ่บ..!! มาพร้อมกับ VTR. Hi-Light รวมฉากเด็ด ฉากแซบ จากแรงเงา 1 ต่อด้วยการแสดงละครเวทีฉากเด็ดในแรงเงา 2 จากทีมนักแสดง ประกอบ เพลงละคร จาก หนุ่ย นันทกานต์ ปิดขบวนชวนฟินกับงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3 ติดมันส์” กันด้วยขบวนพาเหรด ทัพนักแสดงทั้งหมด พร้อมกันมาในเพลง “ยินดีรับใช้” แบบม่วนชื่น สําหรับในช่วงที่ 2 ถ่ายทอดสดทางช่อง 33 HD เวลา 18.20 น.-19.20 น.

DSC_1718ทั้งหมดนี้เป็นผลงานเปิดตัวเรียกน้ําย่อยในครึ่งปีแรก ของทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เท่านั้น ที่พร้อมส่งมอบสู่แฟนช่อง 3 ทุกคนทั่วประเทศ ให้ได้รับอรรถรสในการรับชมทั้งเนื้อหาสาระของ รายการทั่วไป รายการข่าว ซีรีส์อินเดีย และละคร ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพตลอดทั้งปี ติดตาม ทาง ช่อง 33 HD / ช่อง 28 SD / ช่อง 13 Family และทุกแพลตฟอร์ม ทาง Mello / Ch3thailand | Facebook Ch3thailand.com