ปรากฏการณ์ไอดอลไทย “9×9” THE FINAL CONCERT: EN[D] Route บัตรหมดเกลี้ยง!

ครั้งแรกที่  “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” บอสใหญ่แห่ง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) แถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคพิเศษ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) การรวมตัวของ ไอดอลไทย นำโดย ต่อ-ธนภพเจเจ-กฤษณภูมิเจมส์-ธีรดนย์กัปตัน-ชลธรเติร์ด-ลภัสปอร์เช่-ศิวกรไอซ์-พาริสแจ๊คกี้-จักริน” และ ริว-วชิรวิชญ์ พร้อมทั้งประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ของ หนุ่ม ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเดียวกัน ณ วันนั้นหลายเสียงบอกว่า “กล้ามาก! ที่จองฮอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไว้ข้ามปี เพื่อจัดคอนเสิร์ตให้กับศิลปินที่เพิ่งเดบิวต์  “ฮอลล์ใหญ่ขนาดนั้นจะเต็มได้อย่างไร ?”

25620208_190208_0055จนถึงวันที่ผลงานชิ้นแรกของของ นาย ออกสู่สายตาประชาชน พวกเขาได้รับความรัก  และเสียงชื่นชมมากมาย จนมีแฟนด้อมของตัวเองที่เรียกว่า NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) นาทีนี้คงไม่มีใครปังเท่าไอดอลไทยกลุ่มนี้ ล่าสุด หนุ่มเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต THE FINAL CONCERT : EN[D] Route คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก และ “ครั้งสุดท้าย” เมื่อวันที่ กุมภาพันธ์ ซึ่งก็เป็นตามคาดว่านี่คือวันของ “สงครามกดบัตร” ที่แท้จริง เพราะบัตรคอนเสิร์ตทุกใบในอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หมดเกลี้ยง SOLD OUT! ทำให้นึกย้อนไปเมื่อวันที่แถลงข่าวและประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งที่ยังไม่รู้ว่ากระแสตอบรับจะเป็นอย่างไร คำถามวันนั้นที่ยังไม่มีคำตอบ ฮอลล์ใหญ่ขนาดนั้นจะเต็มได้อย่างไร ?” วันนี้ตอบได้เสียงดังฟังชัด “เต็มแล้ว! และนี่คืออีกหนึ่งปรากฏการณ์ของไอดอลไทย ภายใต้ชื่อ 9×9 ที่สร้างขึ้นโดย 4NOLOGUE

โดย “เจมส์-ธีรดนย์” กล่าวว่า “รู้สึกอยากขอบคุณมากๆ ครับ ผมไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี ตั้งแต่ผมเข้าวงการมา ไม่เคยมีคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้  ขอบคุณจริงๆ ครับ หนึ่งปีกับโปรเจคที่เราเดินทางมาด้วยกัน กับ NIGHT กับผลงานทุกๆ อย่างที่มันออกมา แล้วมันก็กำลังจะถึงปลายทางของพวกเราแล้วนะครับหวังว่าทุกคนจะสนุก และได้รับความทรงจำดีๆ ที่จะเกิดขึ้นใน THE FINAL CONCERT : EN[D] Route นะครับ เจอกัน มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีครับ”

และ “แจ๊คกี้-จักริน” กล่าวเสริมว่า “ขอบคุณ NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ที่คอยสนับสนุนพวกมาตลอดนะครับ ใครที่มีบัตรแล้วก็ ไปสนุก ไปร่วมสร้างความประทับใจดีๆ ด้วยกันนะครับ คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายนี้พวกเราตั้งใจกันมากๆ ซ้อมหนักมากๆ อยากให้ทุกคนมีความทรงจำดีๆ ร่วมกัน พวกเราสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่เพื่อจะได้เป็นความทรงจำครั้งสุดท้ายที่แสนดีของทุกคนครับ”

25620208_190208_0007ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9×9 ได้ที่ ig : 9by9th_official ,facebook : 4NOLOGUE