“9×9” มาแรง!! แฟนคลับครึ่งแสน!! เปิดศึกชิงบัตร “9×9 INTO THE LIGHT with YOU”

S__6586405แรงจนกลายเป็นปรากฏการณ์กันเลยทีเดียว เพียงแค่ปล่อย content แรกรายการ INTO THE LIGHT with 9×9 special content ของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำทีมโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์” ก็ประสบความสำเร็จยอดวิวพุ่งเกินล้านในทุกอีEP. พร้อมส่งให้ แฮชแทก #9by9TH ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์  ในทุกๆ อีเว้นท์ที่ไปเปิดตัว อย่างต่อเนื่อง และสดๆ ร้อนๆ 9 หนุ่มได้สร้างปรากฏการณ์ “ห้างแตก” เป็นที่เรียบร้อย เท่านั้นยังไม่พอหนุ่มๆ ยังถูกแฟนๆ ยกให้เป็น “สามีแห่งชาติ” คนล่าสุดอีกด้วย นับว่าเป็นศิลปินชายกลุ่มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

เพื่อขอบคุณกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนๆ ที่สนับสนุนทั้ง 9 นายเป็นอย่างดี 4NOLOGUE จัดให้ได้ฟินฟรีไม่มีขาย ฟินแบบทะลุจอ ใน “9×9 INTO THE LIGHT with YOU”Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม ที่จะทำให้แฟนๆ หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะทั้ง 9 นาย จะมาร้อง มาเล่น แบบใกล้ชิด งานนี้ถึงขั้นเกิดสงครามชิงบัตรของแฟนๆ กว่า “6 หมื่น” จากจำนวนผู้ชมที่สามารถรองรับได้เพียง 1,500 คนเท่านั้น บ้างก็ว่าศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก บ้างเรียกร้องให้ขายบัตร บ้างก็บนด้วยวิธีการต่างๆ จนเจ้าของโปรเจคและผู้จัดอย่าง “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” บอสใหญ่โฟร์โนล็อคต้องเปิดโต๊ะประชุมด่วน หารือเรื่องเปลี่ยนสถานที่ และเพิ่มจำนวนที่นั่งจากเดิม 700 ที่นั่ง เป็น 1,500 ที่นั่ง เพื่อรองรับจำนวนแฟนๆ ของ 9×9 ให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะสามารถทำได้ในระยะเวลาอันจำกัด

S__6586402โดย “เติร์ด-ลภัส” เป็นตัวแทน 9×9 กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่จะได้เจอกับทุกๆ คน งานนี้เป็นครั้งแรกของพวกเราที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ แบบเต็มๆ Showcase ครั้งนี้เหมือนเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่รักและเป็นกำลังใจให้เรามาโดยตลอด รู้สึกอบอุ่นมากครับ ทราบมาว่ามีแฟนๆ ของ 9×9 อีกจำนวนมากที่ยังไม่มีบัตรก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ ด้วยเวลาที่จำกัดเลยทำให้หาสถานที่จัดงานใหม่และเพิ่มที่นั่งได้เพียง 1,500 ที่เท่านั้น แต่ไม่ต้องน้อยใจกันนะครับเรายังมีอีกหลายๆ อีเว้นท์ที่จะให้มาเจอกันได้รอติดตามกันเรื่อยๆ ใน ig : 9by9th_official นะครับ ส่วนคนที่มีบัตรแล้วอย่าลืมมาเจอกัน 14 ตุลาคมนี้ครับ”

ขอแสดงความยินดีกับคนที่มีบัตรในมือ แล้วเจอกัน 14 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น. ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

S__6586406 S__6586404