“ใหม่-ดาวิกา” แท็กทีม!! นักแสดง “ชายไม่จริงฯ” แดนซ์หลุดโลก

ได้ปล่อยเพลงจังหวะสนุกๆ เพลง “จริงไม่กลัว” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ได้ฟังกันก่อนที่ละคร “ชายไม่จริง หญิงแท้” จะลงจอ ล่าสุดก็เตรียมส่งมิวสิควิดีโอโชว์สเต็ปหลุดโลก โดย สาวใหม่-ดาวิกา ได้แท็กทีมทัพนักแสดง อาทิ เต๋อ-ฉันทวิชช์ , เบน-ชลาทิศ , ม้า-อรนภา , ธงธง-มกจ๊ก , กลศ-อัทธเสรี , ต้อม-ณหทัย , แหม่ม-วิชุดา ฯลฯ มาโชว์ลีลาแดนซ์กัน ในแบบที่ไม่มีใครยอมใคร แถมงานนี้เจ้าตัวยังโชว์เสียงร้องเองซะด้วย!!

DSC_4002                        ซึ่ง ใหม่-ดาวิกา ได้เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้ร้องเพลงนี้ รู้จักและชอบเพลงนี้มาอยู่แล้ว พอได้มาร้องเองไม่คิดว่าจะสนุกขนาดนี้ แถมยังได้เพื่อนๆนักแสดงจากละคร “ชายไม่จริง หญิงแท้” มาร่วมร้องและเล่นเอ็มวีด้วย ยิ่งรู้สึกแฮปปี้ค่ะ (ยิ้ม) ตอนที่ถ่ายเอ็มวี เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มมาก มาเป็นสไตล์นางโชว์เหมือนคาแร็คเตอร์ในเรื่องเลย ซึ่งพี่ๆทีมงานบอกให้ใหม่สวมวิญญาณสาวประเภท2ได้เลย เท่านั้นแหละค่ะ ใหม่เลยจัดเต็ม เพราะแต่ละนางที่มาร่วมแสดงเอ็มวีเพลงนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่มีใครยอมใครจริงๆค่ะ (หัวเราะ)”

                   ทางด้านพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ เสริมว่า “ยอมรับว่าเรื่องเต้นผมไม่ค่อยถนัดเท่าไร ของผมจะเป็นการเต้นแนวกวนโอ๊ยมากกว่า เห็นแต่ละคนจัดเต็มมากกก โดยเฉพาะน้องใหม่ (หัวเราะ) ตอนเต้นด้วยกันบอกเลยว่าแอบกังวลเล็กๆ เพราะน้องใหม่มีอินเนอร์เต็มมาก เหมือนสาวประเภท2จริงๆ ส่วนคนอื่นๆ พี่ม้า , พี่เบน , ปิงปอง ฯลฯ ก็ใช่ย่อย บอกได้เลย แซ่บมาก!! อยากให้มาชมกัน ผมเชื่อว่าต้องมีขยับแข้งขยับขาตามกันอย่างแน่นอน ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามรับฟังเพลง “จริงไม่กลัว” พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอ ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.นี้  Digital Download  *1230055  , Itunes Store , Jook  และทาง Youtube/gmmgrammyofficial