“ยังหายใจก็ยังไม่แพ้” หนึ่งเพลงกำลังใจจาก “ตั๊ก วชรกรณ์”

นับเป็นนักร้องน้องใหม่แห่งค่ายแกรมมี่ โกลด์ ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่ๆ ร่วมค่าย และได้อยู่ในโปรเจคพิเศษอย่าง “เจ้าชายท้ายซอย” 1 ใน 6 ศิลปินเพื่อชีวิตที่ขอปล่อยของกับเขาบ้าง โดยนำมิวสิควีดีโอเพลง “ยังหายใจก็ยังไม่แพ้” ขับร้องโดย ตั๊ก วชรกรณ์ เพลงที่ให้กำลังใจกับคนสู้ชีวิตทุกคนมาถ่ายทอดผ่านตัวนักแสดงที่กระชากอารมณ์คนดูได้เป็นอย่างดี

ตั๊ก วชรกรณ์ เผยความรู้สึกต่อมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า “ก่อนอื่นเลยผมอยากบอกว่า มิวสิควีดีโอเพลงนี้ทำออกมาได้ดีมากๆ ครับ น้องนักแสดงเล่นเก่งมากตอนที่ผมดูครั้งแรกนี่ถึงกับน้ำตาไหลตามน้องเขาไปเลย พี่ผู้กำกับก็เก่งที่ทำให้เพลงของผมดูมีคุณค่ามากยิ่งขึ้นเมื่อนำมาประกอบกับมิวสิควีดีโอนี้ ขอบคุณพี่ตุ๊ก วรัชยา ด้วยนะครับผม ที่ให้ผมได้ถ่ายทอดบทเพลงเพลงนี้ อยากให้แฟนๆ ลองชมมิวสิควีดีโอเพลงยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ดูกันเยอะๆ นะครับ เพลงนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกๆ คนที่เข้ามาฝ่าฟันชีวิตในเมืองหลวง ตราบที่เรายังมีลมหายใจ ก็อย่าเพิ่งยอมแพ้กับโชคชะตานะครับ ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับคนสู้ชีวิตทุกคนครับผม

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ยังหายใจก็ยังไม่แพ้” จากเจ้าชาย ตั๊ก วชรกรณ์ กับโปรเจค “เจ้าชายท้ายซอย” ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL ชมแล้วอย่าลืมกด ไลค์ และกด แชร์ กันเยอะๆ นะจ๊ะ