‘แฟนทีวี 6 ปีมีแต่ฮัก’ ศิลปินแกรมมี่โกลด์ยกค่ายพร้อมใจขายกอดแจก‘ฮัก’การกุศล

รวมศิลปินแฟนทีวีฉลองครบรอบ 6 ปีก้าวสู่ปีที่ 7 จัดมหกรรมแห่งฮักครั้งยิ่งใหญ่ ‘แฟนทีวี 6 ปีมีแต่ฮัก’  โดยศิลปินแกรมมี่โกลด์ยกค่ายพร้อมใจมาขายกอดแจก ‘ฮัก’ การกุศลครั้งแรกและครั้งเดียว เพื่อนำรายได้สมทบทุนมอบสมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย

โดยกิจกรรมจะเริ่มในช่วงบ่าย  ไผ่ พงศธร พร้อมนำทีมคาราวานศิลปินแกรมมี่โกลด์  แช่ม แช่มรัมย์, ศร สินชัย, แสน นากา, เดวิด อินธี, กล้วย แสตมป์, ตั๊ก วชรกรณ์, เต๋า ภูศิลป์, รัชนก ศรีโลพันธุ์ และ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ร่วมแจก‘ฮัก’ สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมมอบของใช้จำเป็นให้กับน้องๆ ที่สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทยก่อนเคลื่อนขบวนไปสมทบกับทัพศิลปินแกรมมี่โกลด์ที่ลานพระประแดงอาเขต

จากนั้นเวลา 16.00 น. หญิงลี ศรีจุมพล, ตั๊กแตน ชลดา, ไผ่ พงศธร, มนต์แคน แก่นคูน, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, เต๋า ภูศิลป์ ร่วมด้วยศิลปินอื่นๆ พร้อมเปิดลาน‘ฮัก’ ครั้งใหญ่ ครั้งแรกและครั้งเดียวที่แฟนเพลงจะได้กอดซุปตาร์ลูกทุ่งทั้งค่ายแบบใกล้ชิดสนิทยิ่งกว่าแฟน เพียงร่วมบริจาคสมทบทุน 20 บาทเพื่อนำรายได้มอบให้สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย  แล้วไปฟินกันต่อให้สุดๆ กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตแห่ง ‘ฮัก’ ที่ศิลปินแกรมมี่โกลด์พร้อมขึ้นเวทีดวลสนั่นเพลงดังมันยกค่าย โดยในงานยังจะมีการออกร้านจำหน่ายของที่ระลึกของศิลปินแกรมมี่โกลด์ด้วย  ใครอยากโดน‘ฮัก’ไปเจอกันได้วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2557  ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป  ณ พระประแดงอาเขต

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของมหกรรม ‘แฟนทีวี 6 ปีมีแต่ฮัก’ได้ที่ช่องแฟนทีวี ทางกล่อง GMM Z หมายเลข 49 / จานดาวเทียมระบบ C Band (จานตระแกรงดำ) PSI ช่อง 173, Big 4 (Infosat/ Leotech/ Ideasat/ Thaisat) ช่อง 71  และ Dynasat ช่อง 67 / จานดาวเทียมระบบ KU Band (จานทึบ) DTV ช่อง 61, PSI OK ช่อง 77, IPM ช่อง 135 / IPTV 3BB ช่อง 46 และ TOT ช่อง 102 / เคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ, เจริญเคเบิลช่อง 56 / Application: GMM CHANNEL, AIS LIVE TV, DTAC WATCHEVER และ www.gmmchannel.com/live และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแฟนทีวีได้ทาง www.facebook.com/fantvfantv    และ IG : fantvfantv