“อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง” เฉลิมฉลองครบรอบ 32 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ปรับภาพลักษณ์ใหม่เพื่อสอดรับทุกความต้องการของชาวสมุทรปราการ

PhotoCaption       นับว่าเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ของ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง  เนื่องในโอกาสครบรอบ 32  ปีที่อยู่เป็นศูนย์การค้าเพื่อคนเมืองสมุทรปราการมาอย่างยาวนาน  การจัดงานเฉลิมฉลองในปีนี้จึงจัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี   เนื่องจากมีการปรับภาพลักษณ์และขยายธุรกิจในหลายส่วน พร้อมทั้งวางแนวทางด้านการจัดการร้านค้าให้กับมิตรร่วมธุรกิจของ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง  ให้เป็นไปอย่างมั่นคงและแข็งแรงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม   และเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทาง ทีมผู้บริหารศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง  นำโดย  นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์, ดร.พรชัย ศรีประไพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส, นายโอฬาร   กิจเลิศไพโรจน์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่, นายภิญโญ  กิจเลิศไพโรจน์   ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ  การเปิดบ้านอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ต้อนรับผู้สื่อข่าวเพื่อมาสัมภาษณ์ผู้บริหารถึงกลยุทธ์และทิศทางในการดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงการเปิดโซนใหม่ “Fashion Street Art ” ชั้น 3  ที่ปรับโฉมภาพลักษณ์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น  และถือเป็นแหล่งรวมตัวของแฟชั่นนิสต้าสมุทรปราการ

และการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในรอบ 32 ปี คือการปรับภาพลักษณ์ยูนิฟอร์มของพนักงาน เพื่อให้มีความทันสมัยเข้ากับโฉมใหม่ของศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง  โดยยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานถูกเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบแฟชั่นโชว์ที่ทันสมัย โดยนางแบบและนายแบบมืออาชีพในงานเลี้ยงขอบคุณมิตรร่วมธุรกิจ และงานที่เป็นที่สนใจและถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้านั่น คืองานเฉลิมฉลองครบรอบ 32 ปี โดยทัพศิลปิน  อาทิ  ลิเดีย - ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, แกงส้ม เดอะสตาร์, ป๊อบ ปองกูล,แพท ณปภา,บิ๊ก ทองภูมิ   บรรยากาศต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการจัดกิจกรรมต่างๆ เป็นไปด้วยความสนุกสนานราบรื่นได้รับการตอบที่ดีจากลูกค้าชาวสมุทรปราการ