“ณเดชน์ – ญาญ่า” ควงคู่หวานรับรางวัลเพลงยอดนิยม “อีเอฟเอ็ม อวอร์ด”

GM5L3689_resizeเป็นคู่จิ้นคู่ขวัญอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไทยจริงๆสำหรับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาวหน้าคม ญาญ่า อุรัสยา กับการจับไมค์ร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรกในเพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม เพลงประกอบละครเรื่องรอยฝันตะวันเดือด ถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับคู่จิ้นทั้งประเทศจนพร้อมใจกันโหวตให้ได้รับรางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง ในสาขาเพลงยอดนิยม ประจำเดือนกันยายน และอีกหนึ่งรางวัลในสาขาดารายอดนิยม ประจำเดือนกันยายน ก็ตกเป็นของโซเรียวหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ จากละครเรื่องรอยฝันตะวันเดือด เช่นเดียวกัน โดยคะแนนทั้งหมดเป็นผลโหวตจากแฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ตลอดเดือนกันยายนที่ผ่านมา

อย่าให้เสียงของคนอื่นดังกว่าเสียงของคุณ ผู้ชมเท่านั้นคือผู้ตัดสิน รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards กับ 4 สาขา ได้แก่ ละครยอดนิยม, ดารายอดนิยม, เพลงยอดนิยม และ ภาพยนตร์ยอดนิยม โดยรายชื่อ   ผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 4 สาขา จะขึ้นอยู่กับผลงาน ณ เวลานั้นๆ ซึ่งจะเปิดให้โหวตต่อเนื่องตลอดปี โดยผลโหวตของเดือนกันยายน รางวัลดารายอดนิยม ได้แก่ ณเดชน์ คูกิมิยะ จากละครเรื่องรอยฝันตะวันเดือด,  รางวัลละครยอดนิยม ได้แก่ Love Sick The Series รักวุ่น วัยรุ่นแสบ, รางวัลเพลงยอดนิยม ได้แก่เพลง แล้วเราจะได้รักกันไหม จาก ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา และรางวัลภาพยนตร์ยอดนิยม ได้แก่ ตุ๊กแกรักแป้งมาก

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ตัดสินรางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.efm.fm/award ฟังรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm มาดูกันว่ารางวัลประจำเดือนตุลาคมนี้ ทั้ง 4 สาขา จะตกเป็นของใคร!

CI6A1978_resize D3 CI6A1901_resize