ฉอด สายทิพย์ นำทัพเปิดช่องทีวีดิจิตอล จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โชว์คอนเซ็ปต์ สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา เปิดผังจัดเต็มคอนเทนท์แน่น

 1411707625..     จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวช่องดิจิตอล SD “จีเอ็มเอ็ม แชนแนล” ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียม            หมายเลย 35 โดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นำทัพนั่งแท่นประธานเจ้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล เปิดผังชูคอนเทนท์วาไรตี้บันเทิงจากพันธมิตรภายใต้ร่ม จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อัดแน่นจัดเต็มความบันเทิงไม่ว่าจะ ละคร ข่าว เพลง รายการวาไรตี้ หนัง   ซีรี่ย์ ฯลฯ พร้อมแนะนำรายการเด็ด เดินเครื่องออกอากาศตั้งแต่ ต.ค. นี้เป็นต้นไป ตั้งเป้าสู่อันดับ 1 ใน 5 ภายใน 3 ปี 

      ได้ฤกษ์จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับช่องทีวีดิจิตอลระบบ SD อีกหนึ่งช่องที่แกรมมี่ร่วมประมูล โดยแนะนำตัวในฐานะช่องทีวีดิจิทัลทางเลือกใหม่ที่อยู่ภายใต้แบรนด์แม่ที่แข็งแกร่งและคุ้นเคยกับผู้ชมมานานอย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา พร้อมทัพผู้บริหาร ผู้ผลิตพันธมิตร ศิลปิน นักแสดง มากมายตบเท้ามาร่วมงาน

_KKK0434       โดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด      เผยว่า “กว่า 30 ปี ที่จีเอ็มเอ็มแกรมมี่สร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ และความแตกต่างให้วงการบันเทิงมาโดยตลอด เราจึงวางภาพให้ช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล มีภาพลักษณ์ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าจีเอ็มเอ็ม แชนแนล ไม่ใช่ช่องใหม่แต่เเป็นอีกหนึ่งช่องทางและเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ชมที่เป็นแฟนจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งเป็นกลุ่มแมสที่มีทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และแกรมมี่เองก็มี คอนเทนท์มากมายไม่ว่าจะ เพลง ละคร หนัง รายการวาไรตี้บันเทิง หรือรวมถึงกิจกรรมบันเทิงรูปแบบต่างๆ อีกทั้งเรามีศิลปิน นักแสดง และบุคลากรทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังจำนวนมากที่มีศักยภาพที่จะนำมาสร้างคอนเทนท์ใหม่ๆสำหรับดิจิตอลทีวี ให้เป็นช่องแห่งความสนุกสำหรับผู้ชมตามสโลแกน สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา เพื่อตอบโจทย์ผู้ชมในทุกจังหวะชีวิตและทุกจังหวะของอารมณ์ โดยแบ่งเป็นสัดส่วนรายการออกเป็น รายการข่าว 20% รายการสาระ ความรู้ 30% รายการ วาไรตี้ ละคร และซิทคอม 40% และอีก 10% เป็นประเภท sport  entertainment  โดยในเฟสแรกตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไปจะมุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักโดยประชาสัมพันธ์ให้ผู้ชมซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายรู้จัก ช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล ผ่านคอนเทนท์มากมายที่เราคัดสรรมาออกอากาศ และมั่นใจว่าจะสามารถครองใจผู้ชมภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และสามารถขยายฐานผู้ชมให้รู้จักช่อง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำนวนมาก”

_KKK0447สำหรับรายการที่จัดเป็น  killer content  ของช่องจีเอ็มเอ็ม  แชนแนล และนำมาเปิดผังโชว์กันในงานแถลงข่าว มีประเภทรายการ วาไรตี้  อาทิ   4 มติ รายการวาไรตี้ขยี้ข่าวที่จะทำให้ความเห็นต่างเป็นเรื่องสนุก โดย 4 พิธีกร 4 สไตล์ โอปอล์  ปาณิสรา , เผือก พงศธร , เอกกี้ เอกชัย, อ้อม สุนิสา / เกรียน Possible รายการที่จะปั้นเด็กเกรียนให้เกิด โดยคัดเลือกเอาเด็กเกรียน 8 คน เข้ามาอยู่รวมกันเพื่อปฏิบัติภารกิจไม่ซ้ำแบบ ใน 13 สัปดาห์ ให้กลายเป็นชายหนุ่มในฝันสุดกรี๊ด / F Tube รายการวัยรุ่นที่จะเล่าเรื่องง่ายๆ ให้ได้อารมณ์มากที่สุดโดย 4 พิธีกรเลือดใหม่ /  Finding The Wasabi รายการเรียลลิตี้-วาไรตี้-ทีวีโชว์สายพันธ์ญี่ปุ่น ที่นำศิลปินดัง จาก 3 ประเทศ  ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ มารวมตัวปฏิบัติภารกิจสุดแซ่บเพื่อพิสูจน์ความเป็นสุดยอดแห่งวาซาบิ โดยซี่ซั่นนี้ได้ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาล รับหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทย  /  24/7 รายการที่มี ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมเหล่าสาวสวย ที่จะมาล้วงลึกตึกแกรมมี่ แบบ inside out สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตลอด 24 ชั่วโมง/  รายการฟังเพลงบรรเลงธรรม รายการธรรมเทศน์บันเทิงรายการเดียวของประเทศไทย ที่ได้พระนักเทศน์  พระมหาสมปอง ตาลปุโต มาดำเนินธรรมให้เข้ายุคสมัย กับพิธีกร พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ ตามคอนเซ็ปต์ วัยรุ่นใดสดับเสียงเพลง พลันเห็นธรรมทาน

_KKK0355ประเภทรายการข่าว จีเอ็มเอ็ม แชนแนล งัดไม้เด็ดด้วยการวางรูปแบบการนำเสนอข่าวแนวใหม่ด้วยทีมข่าวสุดเข้มข้น  ในรูปแบบข่าว 2 ขั้ว ได้แก่ GMM News ข่าว สด มัน ทันกระแส ที่นำทีมโดย ดร. อั๋น ภูวนาท คุณผลิน และทีมผู้ประกาศคุณภาพดีกรีระดับด็อกเตอร์  อาทิ ดร. ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล , ดร.เปปเปอร์ รัฐศาตร์ กรสูต, พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ หรือหมอเอิง  , นาเดีย โสณกุล , เกรซ มหาดำรงค์กุล , เอิร์ธ ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ , แนน ชลิตา เฟื่องอารมณ์, แจน ศิรินุช โรจนเสถียร, แอน ทวีรัตน์ จิรดิลก และ พัฟ สุทธิดา พลาวงศ์ ด้านข่าวบันเทิง ก็ได้ตัวแม่ที่มีประสบการณ์ถึง 11 ปี และยืนอยู่ในระดับเบอร์ต้นของ คนบันเทิง อย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ มากุมบังเหียนนำทีมข่าวบันเทิง ในรายการ แฉแต่เช้า Good morning Sharing E News by Kachapa    พบกับการเป็นทีวี Host show เต็มตัวครั้งแรกในชีวิต พร้อมทีมกองทัพข่าวสุดแซ่บ อาทิ เป้ วิศวะ กิจตันขจร , เผือก พงศกร จงวิลาส, ต้นหอม ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ , บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณชีวาวิไล, อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ดาด้า วรินดา ดำรงผล, อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์, อาทซ์  อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ เป็นต้น

_KKK0406         และที่ถือเป็นหมัดเด็ดคงต้องยกให้ ประเภทละคร และ ซีรี่ย์ ที่เป็นระดับทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ได้แก่   Club Friday Day the Series#5 ความรักกับความลับ ที่นำเอาเรื่องราวของความรักที่เป็นความลับ 6 เรื่อง 6 รส 6 ความลับ สุดเข้มข้น มาให้ได้สัมผัสกันแบบเต็มอิ่ม โดยมี เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย นั่งแท่นผู้อำนวยการผลิต พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพคับคั่ง ได้แก่ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ , หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ , แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ, เต๋า สมชาย เข็มกลัด, เก้า จิรายุ ละอองมณี, โฟกัส จีระกุล, วิลลี่ แมคอินทอช , หมิว ลลิตา ศศิประภา, นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ และเตรียมประเดิมลงจอให้ชมทาง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ครั้งแรก! ส. 4 ต.ค. นี้ นอกจากนี้ ฝั่งค่าย จีทีเอช ก็เตรียมส่งซีรี่ส์ เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน ซีรี่ย์ชุดสุดหลอนรอบรั้วโรงเรียนกับเรื่องราวสุดเฮี้ยนที่พร้อมเขย่าทุกโสตประสาท ที่นำแสดงโดยนักแสดงจากฮอร์โมน ลงจอในเดือนต.ค.นี้ด้วยเช่นกัน

IMG_8761IMG_8778 IMG_9158 IMG_9195 IMG_8769 IMG_8773 IMG_8629 IMG_8645 IMG_8653

 ติดตามความบันเทิงในรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ชม   สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ช่อง ดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียม หมายเลย 35 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป