ยิปรอค ร่วมงาน “อินทรีแซ่บเว่อร์ ซับ-ดีลเลอร์ ปาร์ตี้ 2014” พร้อมร่วมลุ้นแจกของรางวัลมากมาย

K.Thongchai's picประเทศไทย, 20 สิงหาคม 2557 – บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจร มากว่า 45 ปี พร้อมยกขบวนเข้าร่วมกิจกรรม “อินทรีแซ่บเว่อร์ ซับ-ดีลเลอร์ ปาร์ตี้ 2014″ เป็นปีที่ 2 ภายหลังได้รับการตอบรับดีเยี่ยมจากบริษัทคู่ค้าของแบรนด์อินทรีเมื่อปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้บริษัทคู่ค้าของแบรนด์อินทรีไม่ควรพลาดกับกิจกรรมดีๆ ที่ยิปรอคนำเสนอ พร้อมร่วมลุ้นของรางวัลที่น่าสนใจมากมาย ระหว่างวันที่ 12-13 กันยายน 2557 ณ เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน ณ โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ และ ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม วังจันทน์ริเวอร์วิว จ.พิษณุโลก

ธงชัย กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ซึ่งปูนอินทรีและยิปรอคมีประสบการณ์ในธุรกิจการก่อสร้างมานานกว่า 45 ปี ดังนั้น การร่วมเป็นพันธมิตรระหว่างสองบริษัทจึงถือเป็นกลยุทธ์การตลาดที่ลงตัว ทั้งในแง่ของฐานลูกค้าที่สามารถต่อยอดได้ในอนาคต และกิจกรรมการตลาดอื่นๆ ซึ่งจะสามารถผลักดันให้ทั้งสองแบรนด์พัฒนาไปสู่การร่วมมือในครั้งต่อไป และก้าวสู่การเป็นหนึ่งในธุรกิจก่อสร้าง เมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558 นี้”

ความร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ปูนอินทรี คือส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดของยิปรอค โดยบริษัทมีเป้าหมายการเติบโตที่ 5% ภายในสิ่นปี 2557 และคาดหวังการร่วมมือครั้งต่อไป ในอนาคต เพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ นอกเหนือจากแผนขยายธุรกิจอื่นๆ อาทิ การเปิดยิปรอคเซ็นเตอร์ในจังหวัดภูเก็ต การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และการเพิ่มโกดังสินค้า เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจเมื่อมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600  และสามารถติดตามกิจกรรมของยิปรอคที่น่าสนใจได้ผ่าน เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GyprocClub เว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/