คืนนี้เวลา 2 ทุ่มตรง!!! เตรียมพบกับ Trailer ภาพยนตร์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ครั้งแรก!!!

คืน นี้เวลา 2 ทุ่มตรง!!! เตรียมพบกับ Trailer ภาพยนตร์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ครั้งแรก!!! กับความกล้า ซ่าส์ ของกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ที่เข้าท้าทายสถานที่หลอนอันดับ 2 ของโลก ณ เกาะฮาชิมะ เมืองนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น โดยเข้าไปชมและเข้าไปแชร์คลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ www.facebook.com/m39studios หรือที่ www.youtube.com/mthirtyninechannel

ภาพยนตร์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่
กำกับภาพยนตร์โดย :ต้อม ปิยะพันธ์ ชูเพ็ชร์
นำแสดงโดย :ไมค์ พิรัชต์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, ออม สุชาร์, สายป่าน อภิญญา, เจสซี่ เมฆวัฒนา
ค่าย : M39 (M-Thirtynine)

เรื่องย่อ : 

นิก / อ๊อฟ / แนน / ด๊อก / เมย์ ทุกคนจบภาพยนตร์มาเหมือนๆ กัน พวกเขาและเธอเป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นในตัวเองมากๆ เพียงแต่ยังไม่มีใครมองเห็นความสามารถของพวกเขา จนเมื่อพวกเขาเอาคลิปที่ถ่ายกันเล่นๆ มาเติมผีซีจีที่ทำกันเอง แล้วเอาไปโหลดลง YOUTUBE และคลิปผีปลอมๆ ของพวกเขาเกิดเป็นกระแสฮือฮาฮ็อตฮิตอย่างรวดเร็ว ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จจนมีแฟนคลับคอยติดตามและกดไลค์ให้  เรียกว่าดังแค่ชั่วข้ามคืน หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับการติดต่อจาก โปรดิวเซอร์รายการดัง GhostLand ซึ่งเป็นรายการพาไปค้นหาเรื่องราวลึกลับและความเชื่อที่วิทยาศาสตร์ยังพิสูจน์ไม่ได้ เสนอให้ทุกคนเดินทางไปถ่ายคลิปผีที่ ฮาชิมะ (Hashima) เมืองร้างบนเกาะหนึ่ง ที่นางาซากิ ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่หลอนมากๆ แห่งหนึ่งของโลกเพื่อมาออนแอร์ในรายการ 

เป็นคนรุ่นใหม่ ต้องไม่งมงาย ต้องไม่เชื่อ  ต้องไม่กลัว  ต้องอยากรู้  ต้องลบหลู่… 

ด้วยความที่พวกเขาและเธอไม่เชื่อเรื่องเล่าลือต่างๆ ที่เคยได้ยินมาเกี่ยวกับคำสาปหรืออาถรรพ์ของเกาะฮาชิมะ พวกเขาจึงสนุกสนานเลยเถิดจนถึงขั้นลบหลู่และท้าทาย งานนี้พวกเขาและเธอต้องพบกับเหตุการณ์ลึกลับน่ากลัว ที่ทยอยกันเข้ามาในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบลงบนเกาะร้างแห่งนั้น อะไรที่ไม่เคยเห็นก็จะได้เห็นอะไรที่ไม่น่าเจอก็จะได้เจอ มันชัดเจนและรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้เห็นกับตาและเจอกับตัวกันทุกคน จนพวกเขาเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่า คำสาปหรืออาถรรพ์ของเกาะฮาชิมะมันเป็นเพียงเรื่องงมงายที่เล่าลือกันไปเองหรือว่าเป็นเรื่องจริง 

“มันเกิดอะไรขึ้น” ยิ่งอยากรู้คำตอบมากขึ้นเท่าไหร่ ชีวิตพวกเขาก็เหมือนยิ่งดำดิ่งสู่ความสยองขวัญดำมืดมากขึ้นเท่านั้น!!!