“บอย พิษณุ” ประกาศลั่นกลาง “Amazing เดินหาเรื่อง” ปิดจ๊อบชีวิตแบดบอย! พลิกเป็นแฟมิลี่แมนสายเปย์!เผย…วิธีง้อเมียพาไปเคลียร์ริมสระว่ายน้ำ   

             มานั่งล้วงลึกแบบเปิดอกในรายการ  “Amazing (เอเมซซื่ง)  เดินหาเรื่อง” โดยบอส “เอ – วราวุธ  เจนธนากุล”  คว้าคอนเทนต์ครีเอเตอร์พ่อลูกอ่อน “บอย พิษณุ  นิ่มสกุล”  ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแบดบอยระดับตัวพ่อ แต่ชีวิตเปลี่ยน  หลังจากเจ้าตัวแต่งงานมีภรรยาชาวสวีเดนและมีลูกสาวตัวน้อยมาเติมเต็ม แต่ดั๊นมีกระแสข่าวมาว่าหนุ่ม “บอย”  กลัวเมียแถมยังอวยเมียหนักมาก แตกต่างจากฉายาในอดีตว่าแบดบอยขั้นสุด  

โดย “บอย พิษณุ” เปิดเผยว่า“ผมเคยคิดนะก่อนจะแต่งงานว่าชีวิตมันน่าเบื่อเหมือนกันนะ เราทำงานเหมือนมีทุกอย่าง ผมเป็นคนตะกายหาความสำเร็จในชีวิตมาตลอด พอเริ่มต้นที่อายุ 28  เป็น AF เรื่อยมา จากสิ่งที่ไม่เคยมี ไม่เคยได้ใช้ ไม่เคยได้กิน มันก็มีขึ้นมาทุกอย่าง  แต่พอเรามีมาเป็นระยะเวลา 10 ปีติดกันแล้ว ชีวิตมันมีความรู้สึกว่า แค่นี้เหรอ  คือบางคนอาจจะมีความคิดว่ายังไม่อยากตาย ชีวิตยังไม่ได้ทำอะไรเลย ยังมีอะไรให้ทำอีกเยอะ  แต่ ณ ตอนนั้นนะ ผมคิดว่าชีวิตเราก็ตายได้แล้วนี่เหมือนเราได้มาและมีทุกอย่างแล้ว เช้าออกไปทำงาน เย็นกลับบ้านนอน มันวนลูปอยู่อย่างนี้ เลยมองหาเป้าหมายอะไรสักอย่าง เพื่อทำให้เรามีแรงกระตุ้นในการใช้ชีวิตว่าเราออกจากบ้านไปวันนี้เพื่ออะไร ซึ่งวันนี้ก็มีแล้ว ก็คือลูก ที่ผ่านมาพยายามมาตลอดที่จะมีน้อง พอรู้ว่ามีเค้าความรู้สึกทุกอย่างคือ มีความสุขไปหมดเลย แล้วตอนนี้เหมือนเราได้เห็นพัฒนาการของเค้าไปเรื่อย ๆ” ได้ข่าวว่า “บอย” กลัวเมียจริงไหม ? จริง ๆ แล้วผมก็ไม่ได้กลัว แต่เกรงใจ คือ up to you  up to เมีย เค้าจะทำอะไรเรื่องของเค้าให้เขาสบายใจ อะไรที่ยอมได้ก็ยอมไปเพราะภรรยาผมมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากพอสมควร เค้าจะมีตรรกะของเค้า ซึ่งตรรกะของเค้าไม่เหมือนเรา เราก็จะให้เขาเลือกในตรรกะของเค้าไปดีกว่า แต่บางทีก็มีปัญหาเหมือนกันนะ เขาเลือกตรรกะของเขาเยอะเกินไปผมก็จะขอบ้าง งั้นมาแบบนี้ได้ไหมซึ่งเค้าก็โอเค ปัญหามันมีขึ้นมา ไม่อยากให้ปัญหามันติดอยู่กับเรานาน ๆ เราจะทำให้ชีวิตมันเศร้าทำไม ยอมตัด พยายามทำให้บรรยากาศมันดีขึ้น”  การง้อที่เด็ด ๆ ของ “บอย” ?  ก็ซื้อเพชรให้ (หัวเราะ) ดูรวยไหม ล้อเล่นนะครับ วิธีการง้อก็คือ เข้าไปคุยเนียนๆ เอาใจใส่เพิ่มมากขึ้น พาไปเคลียร์ริมสระว่ายน้ำ (ยิ้ม)” และเรื่องราวของความคาดหวังที่มีต่อลูกสาวคนแรกจะเป็นอย่างไร? ติดตามชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=5M5aH4j2mh8&t=2s     

ติดตามชมรายการ AMazing (เอเมซซื่ง)เดินหาเรื่อง กับ “บอย – พิษณุ”  ได้ทาง YouTube : ZENSE Entertainment