“เบลล์ นิภาดา” ฝันเป็นจริงตามคำอธิษฐาน ได้ร่วมงานกับ  2 ไอดอลในดวงใจ “ต่าย อรทัย” และ “แอน อรดี”

เป็นปลื้มมากๆ เมื่อสาวน้อยมหัศจรรย์ “เบลล์ นิภาดา”  เจ้าของเพลงดัง “ให้เคอรี่มาส่งได้บ่ , ย่านรถไฟชนกัน” เผยว่า “ฝันหนูเป็นจริงแล้ว” เรียกได้ว่าปีนี้เป็นอีกปีทองของ สาวเบลล์ เลยก็ว่าได้ ที่มีทั้งงานพรีเซนเตอร์ แถมเร็วๆ นี้ยังจะมีอัลบั้ม “อีหล่าเบลล์” ออกมาให้แฟนๆ ได้รับฟังถึง 5 บทเพลงด้วยกัน และที่สำคัญมากอีหสิ่งหนึ่งของสาวเบลล์ นั่นก็คือ ได้ร้องเพลงร่วมกับไอดอลในดวงใจเริ่มจาก “ต่าย อรทัย” ศิลปินที่เบลล์ชื่นชอบผลงานและติดตามมาตั้งแต่วัยเด็ก และก็วาดฝันมาตลอดว่าถ้าวันหนึ่งได้เป็นนักร้อง ก็อยากที่จะมีเพลง มีผลงานที่ได้ร้องคู่กับ พี่ต่าย อรทัย คนต่อมาคือนักร้องหมอลำสาวที่มาแรงในขณะนี้ “แอน อรดี” ถ้าในแวดวงหมอลำ ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้ อีกหนึ่งศิลปินที่เบลล์ อยากปะทะคารมและร้องเพลงหมอลำร่วมด้วย

เบลล์ นิภาดา เผยความในใจ “ด้วยความที่เบลล์ เป็นคนที่ชอบเข้าวัด ไหว้พระทำบุญ มาตั้งแต่เด็ก เวลาไหว้พระทุกครั้งก็จะแอบขอพร อธิษฐาน ว่าอยากเป็นนักร้องที่เป็นที่รู้จัก และอยากที่จะร้องเพลงกับศิลปินในดวงใจที่เบลล์ชื่นชอบ มาตั้งแต่เด็ก ก็คือ พี่ต่าย อรทัย กับ พี่แอน อรดี ขอพรแบบนี้ทุกครั้ง จนวันนี้ฝันเบลล์เป็นจริงแล้ว ต้องขอบคุณตัวเองก่อนที่ไม่ย่อท้อในการขอพร (หัวเราะ) ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ทำให้เบลล์ ได้ร้องเพลงกับไอดอลทั้งสองคน และขอบคุณพี่ต่ายกับพี่แอน ที่ยอมสละเวลามาร้องเพลงกับเบลล์ ตื่นเต้นมากๆ และก็จะทำให้เต็มที่ ส่วนจะเป็นเพลงอะไรนั้น เบลล์ก็ขอฝากทุกคนคอยติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ที่สำคัญแฟนๆ สามารถรับฟังเพลง “กล่องของขวัญ” เบลล์ นิภาดา Feat.ต่าย อรทัย ได้ก่อนใครทาง JOOX ฟังแล้วฝึกร้องกันไว้ให้ดี 23 กรกฎาคมนี้ มาร้องพร้อมๆ กับสองสาวในมิวสิกวิดีโอ ทางช่องยูทูบ Grammy Gold