ย้ำความเจ๋ง “Samed Beach festival ครั้งที่ 4” สุดมันส์ ศิลปินยกขบวนจัดเต็ม!!!

ตอกย้ำความมันส์กันอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีสุดเจ๋ง “Samed Beach festival # 4” ตอน “Paradiso On The Beach”  ที่ขนขบวนความมันแบบข้ามวันข้ามคืนมาเสิร์ฟ ทั้งดนตรีสุดมัน กับเหล่าดีเจชั้นนำ และศิลปินที่พลัดกันมาสร้างสีสันให้กับเหล่าสาวกดนตรีที่มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ณ หาดทรายแก้ว จังหวัดระยอง เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามสำหรับงานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ “Samed Beach festival # 4” ตอน “Paradiso On The Beach”  ที่ครั้งนี้ได้จัดงานพิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมาโดยให้ผู้คนที่เข้ามาในงานได้อยู่ท่ามกลางสีสัน จัดจ้าน ในแสง Black Light โดยได้ศิลปินสุดเจ๋งอย่าง “ ไทเทเนี่ยม” ที่ขึ้นเวทีพร้อมเสียงกรี๊ดกระหึ่มก่อนจะนำเอาทั้งเพลงฮิตสุดมันขนมาสร้างความสนุกให้กับบรรดาแฟนเพลงได้โยกกัน แล้วส่งต่อเวทีให้กับวง “แทททูคัลเลอร์” ที่มาจัดความมันส์แบบไม่ให้ขาดตอนยิ่งเสริมทัพด้วย “วงมายด์” มันส์กันต่อกับ “ลิปตา / แบงค์ แคช / เซาท์ไซด์ / มหาจำเริญ / CANVAS” ยิ่งเพิ่มความสนุกเป็นอีกเท่าตัว ยิ่งดึกก็ยิ่งคึกแล้วยิ่งได้เหล่าบรรดาดีเจ.ชั้นนำอย่าง “DJ BUDDAH / DJ A / DJ PING /  DJ TOB /  DJ ONO JAYCALO /  MC DANDEE & MC KOGA ฯลฯ” มาโชว์ลีลาบนเวทีแบบไม่มีใครยอมใคร 

ก่อนปิดท้ายกิจกรรมดำน้ำเก็บขยะใต้ทะเลในช่วงเช้า หลังจากที่เสร็จสิ้นคอนเสิร์ต เสม็ด อิน เลิฟ โดยการรวมพลังของนักดำน้ำทั่วประเทศร่วมกับศูนย์อนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 1 จังหวัดระยอง กว่าร้อยคนและศิลปินที่มาร่วมทำให้ท้องทะเลสะอาดขึ้นใน “กิจกรรมคืนหาดสวย”  หลังเสร็จสิ้นงาน ด้วยการเก็บขยะมูลฝอยที่เกิดขึ้นระหว่างการจัดงาน ส่งมอบพื้นที่จัดงานให้กลับสู่สภาพสมบูรณ์คืนสู่ธรรมชาติให้หาดทรายขาวสวยงามดังเดิม และกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เป็นการเติมชีวิตกลับสู่ทะเล  เพื่อรักษาวงจรชีวิตและการดำรงอยู่ รวมถึงปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำต่างๆเพื่อให้เติบโตและอยู่คู่กับท้องทะเลไทยตลอดไป