“เท็นน์ แมกกาซีน” คว้าตัว “อนันดา” ย้ำภาพคนเบื้องหลัง จับถ่ายทอดไลฟ์สไตล์โปรดิวเซอร์สุดเท่!

“เท็นน์ แมกกาซีน” นิตยสารแนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์ คว้าหนุ่มเท่นัยน์ตาคม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ที่ผันตัวไปจับหน้าที่ใหม่ โปรดิวเซอร์ แบบเต็มตัว ร่วมถ่ายทอดโดยดึงเอาไลฟ์สไตล์การทำงานสุดขรึมหล่อเข้ม มาโพสท่ากับเจ้ากล้องโบราณสุดคลาสสิคแก็ดเจ็ตตัวเก่งที่ช่วยคลายเครียดให้กับหนุ่มอนันดา พร้อมออกมายอมรับผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษว่ากลายเป็นหนุ่มโซเชียลมีเดียแบบเต็มตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังติดแอพฯ อินสตาแกรมขนาดหนัก ทั้งๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้มาแค่ปีกว่า และยังบอกเล่าถึงประสบการณ์การเป็นโปรดิวเซอร์ที่ต้องรับมือกับปัญหารอบด้าน ก่อนแอบทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “หนังละครก็ยังเล่นเองอยู่ ยังไม่ไปไหนครับ”

นอกจากนั้น เท็นน์ แมกกาซีน ฉบับเดือนมิถุนายน ยังจัดคอนเท็นต์ดิจิตอลมาให้อ่านกับอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวและความเป็นมาของเทคโนโลยีภาพยนตร์ตั้งแต่ยุคฟิล์มสู่ยุคดิจิตอล ทางเลือกใหม่ที่คอหนังไม่ควรพลาด ในคอลัมน์ TEN Space นอกจากนั้น “ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลย์วงศ์” จะพาไปรู้จักกับเทคโนโลยีในแบบฉบับคนไทยหัวใจไอที ที่รับรองว่าเด็ดไม่แพ้ชาติใดในโลก ในคอลัมน์ Tech Tips by CEEMEAGAIN และพบกับ 10 สุดยอดอุปกรณ์เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สั้นระดับคุณภาพ ในคอลัมน์ Top Ten Gadgets

พบกับชีวิตดิจิตอลสไตล์ในแบบ เท็นน์ แมกกาซีน ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่ใช้ไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และไอโฟน สามารถดาวน์โหลดแอพฯ TENN Digital Magazine (เท็นน์ ดิจิตอล แมกกาซีน) ได้ฟรี! หรือคลิกอัพเดทข้อมูลแบบ Digital Style in Your Life ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ www.tennmagazine.com