“MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ยกก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน ถล่มเวที การันตีความฮา!!

เมื่อคนสนุกมารวมตัวกัน ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด! ใน “Magic Night Concert.. คืนมหัศจรรย์วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คอนเสิร์ตสุดมันส์ส่งท้ายปลายปี จาก CHANGE SHOWBIZ ที่จะเนรมิตค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ให้คุณหลงรักอ๊อฟมากยิ่งขึ้น เวทีเดียวที่จะเผยความมหัศจรรย์รอบด้านของอ๊อฟให้ทุกคนได้เห็น งานนี้ขอการันตีความครื้นเครงขั้นสุด กับก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน ที่ขนความมหัศจรรย์มาถล่มเวที
POSTER_MAGIC NIGHT - All Guestsไม่ว่าจะเป็น หนุ่มหน้าใสไมค์พิฆาต นนท์ ธนนท์ จำเริญ หนุ่มหล่อที่มีน้ำเสียงเป็นอาวุธ พร้อมจะพิฆาตคนฟังได้ทุกครั้งที่เขาจับไมค์กับวาทะที่กวนประสาทไม่แพ้ใคร!! กรี๊ดหนักๆกับ วายร้ายสาย Rap URBOY TJ  ด้วยลุคเคราเท่ๆ มีรอยสัก ดู Badboy แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ล้นเหลือ กับ ลีลาบนเวทีที่อาจจะไม่มีใครคาดคิด!!ฮากันต่อกับ บร๊ะเจ้าแห่งความเกรียน โจ๊ก โซคูล (กรภพ จันทร์เจริญ) กับคาแรคเตอร์ตลกอารมณ์ดี มีทั้งความฮาและความเกรียนอยู่ในตัว!! จัดหนักกับ 2 ตัวแม่ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ตัวแม่เชพบ๊ะพร้อมฉะทุกเวที : อารมณ์ดีฝีปากกล้า ที่จะมาปะทะทุกรูปแบบ  และ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด แซ่บสะเด็ดเผ็ดทุกลีลา : ศิลปินที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงตลกที่หาตัวจับยาก ส่วนลีลาการร้องเพลงนั้นก็ยังคงแซ่บสะเด็ดเหมือนเดิม ครั้งนี้แฟนๆ จะได้รู้ว่า “ลีลา” ไม่ใช่แค่ฉายา แต่คือความสามารถบนเวที พร้อมด้วย นักร้องสาวที่มีความสามารถรอบตัวครบเครื่อง ปุยฝ้าย AF (ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) สวยเหมือนนางพญา แต่ฝีปากกล้าไม่แพ้ใคร และ สาวน้อยเสียง 101 ล้าน มีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์)  สาวไทยที่เข้าแข่งขันรายการ Produce 101 China ได้รับคะแนนโหวตเป็น 1 ใน 10 ปัจจุบันเธอคือศิลปินวง Rocket Girls 101 China และนี่คือครั้งแรกที่เธอจะได้ขึ้นเวทีใหญ่ในเมืองไทย เพื่อโชว์ความสามารถที่ทั้งชาวจีนชาวไทยจะต้องยอมรับ ทั้งหมดนี้ พร้อมแท๊คทีมขึ้นเวที เพิ่มดีกรีมหัศจรรย์ความฮา ให้หัวเราะจนน้ำตาไหล พร้อมกับความมหัศจรรย์ของบทเพลงสุดไพเราะที่เตรียมไว้เสิร์ฟทุกคนแบบจัดเต็ม

เผยความแซ่บแบบจัดเต็มขนาดนี้ เตรียมเสตปและบริหารกรามมาให้ดี แล้วมาปลดปล่อยพร้อมกันที่  MAGIC NIGHT CONCERT ..คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ใน วันที่ 5-6 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้  ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาทความพิเศษยังไม่หมด!!! สำหรับแฟนตัวจริงทุกท่านที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ ถ่ายภาพหมู่ยกแก๊งค์กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ต!!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์ ซึ่งคือสมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGESHOWBIZ

TJ โจ๊ก ตั๊ก ศิริพร นนท์ ปุยฝ้าย AF มีมี่ ลี ฮาย อาภาพร