เฟย์-โบ-เบลล์ เกี่ยวก้อยหนุ่มหล่อ โดนัท-ไอซ์-เซ้นต์-แชมป์ ฉลองบ้านใหม่ CAMPER @ เซ็นทรัลเวิลด์

7973157944778212801_IMG_0123ทำเอาเซ็นทรัลเวิลด์อบอวลไปด้วยบรรยากาศชุ่มฉ่ำหัวใจของเหล่าติ่ง! เมื่อ 3 สาวสวย 3 สไตล์ โบ-เมลดา สุศรี, เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และ เบลล์-เขมิศรา พลเดช ควงหนุ่มหล่อในฝันของสาวๆ อย่าง ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต, โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์สรานนท์, เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ มาร่วมงาน THE CAMPER HOUSE OPENING (เดอะ แคมเปอร์ เฮ้าส์ โอเพ่นนิ่ง) อวดโฉมบ้านหลังใหม่แคมเปอร์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ และไม่พลาดอัปเดตเทรนด์แฟชั่นรองเท้าดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใครกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด สปริง/ซัมเมอร์ 2019 (Spring/Summer 2019) จัดโดย กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แคมเปอร์ (CAMPER) แบรนด์รองเท้าสัญชาติสเปน ณ THE CAMPER HOUSE โซน Atrium ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

นางเอกสาวหน้าหวาน โบ-เมลดา สุศรี เผยว่า “ผู้หญิงเรามักจะมีรองเท้ากันหลายคู่ โบก็เหมือนกัน แต่สำหรับแคมเปอร์โบว่าเค้าออกแบบมาได้ลงตัวมาก มีทั้งความสนุกสนานและฉีกกฎเดิมๆ จะใส่ทำงาน ใส่เที่ยว ก็ไปได้ทุกที่ คู่เดียวลุยได้หมดและที่สำคัญคือ ความสบายใส่แล้วไม่อยากถอดเลย”

ด้าน โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์  ถึงกับร้องว้าวทันที ที่ได้เห็นคอลเลกชั่นนี้ เพราะดีไซน์รองเท้าได้นำความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่อยู่รอบๆ ตัวเรา เช่น เครื่องซักผ้า, เก้าอี้, อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องครัว มาเป็นแรงบันดาลใจจึงทำให้ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับสำหรับคนมีสไตล์มากๆ ครับ

ส่วนหนุ่ม เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ก็ออกอาการปลื้มคอลเลกชั่นนี้ไม่น้อย “ผมเองเป็นคนที่ชอบใส่รองเท้าแนวคลาสสิค มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร มีดีไซน์แปลกใหม่และยังใส่ได้ในทุกๆ โอกาส”

คนรักงานดีไซน์สามารถมายลโฉมบ้านหลังใหม่แคมเปอร์ และช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium หรือที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ชั้น M, สยามสแควร์วัน ชั้น 2, Siam Paragon โซนผู้หญิง ชั้น M, โซนผู้ชาย ชั้น 2, ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ชั้น 2, ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น 2, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 3, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 และศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 1