สองผู้กํากับคู่แฝด “วรรณแวว-แวววรรณ” นำทีมนักแสดง ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีย์ซีรีส์โรแมนติกคอมเมอดี้ “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” พร้อมโชว์พิเศษจาก 9×9

นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV นําเสนอ LINE TV Originals ในรูปแบบซีรีส์โรแมนติกคอมเมอดี้ เรื่อง Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ กํากับโดยผู้กํากับคู่แฝด วรรณแวว หงส์วิวัฒน์ และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานโดยโปรดิวเซอร์ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ และ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร นําแสดงโดย เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน ชลธร คง ยิ่งยง, เติร์ด ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต, แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย รวมถึง นิว BNK48 ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร เสริมทัพด้วย นักแสดงมากฝีมือ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล , บอบบี้ นิมิตร ลักษมีพงษ์, เมจิ อโณมา คึก, อ้น นพพันธ์ บุญใหญ่ โดยยกกองไปถ่ายทํากันที่จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน 

DSC_6730เรื่องย่อ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

เลิฟ สาวช่างฝัน ผู้อาศัยอยู่ในกระท่อมหลังน้อยไม่ไกลจาก Great Men Academy โรงเรียนสอนสุภาพบุรุษ ที่ตั้งอยู่กลางป่า ชายในฝันของ เลิฟ คือ เวียร์ Great Men ปี 3 ตัวท็อปสุดเพอร์เฟกต์ แต่ เวียร์ ช่างสูงส่งเกินเอื้อม สําหรับ เลิฟ เธอจึงได้แต่เฝ้าเพ้อฝันถึง เวียร์ ไปวันๆ จนวันหนึ่งเรื่องมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เมื่อ เลิฟ สามารถแปลงร่าง เป็นผู้ชายได้ซะงั้น และด้วยแรงยุของเพื่อนฝาแฝดตัวแสบ เลิฟ จึงตัดสินใช้ร่างผู้ชายเข้าเรียนที่ Great Men Academy ในฐานะนักเรียนปีหนึ่ง โดยหวังจะได้ใกล้ชิดกับ เวียร์ แต่อะไรๆก็ไม่ได้ง่ายอย่างนั้น แล้วเรื่องราววุ่นๆ ใน หมู่ Great Men จึงเกิดขึ้นทั้งความรัก มิตรภาพ และการเติบโตเรียนรู้ของแต่ละคน

ร่วมติดตามและคอยลุ้นว่าความรักของ เลิฟจะสมหวังหรือไม่? ความลับจะแตกหรือเปล่า? มาเอาใจช่วย เลิฟ ได้ใน LINE TV Originals “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น เริ่มออกอากาศตอนแรก 6 กุมภาพันธ์นี้!

#GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ #LINETVoriginals #NadaoBangkok

DSC_6508

DSC_6669

DSC_6539

DSC_6854คาแรกเตอร์นักแสดง

เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ , นิว ชัญญาภัค นุ่มประสพ รับบท เลิฟ Great Men ปี 1

สาวน้อยช่างฝันผู้ตกหลุมรัก เวียร์ หมดหัวใจ เลิฟ ตามเป็นติ่ง พี่เวียร์ มานาน แต่ไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าชีวิตนี้ จะได้ผูกพันกับ พี่เวียร์ ตัวจริง แค่ได้ฝันถึงทุกครั้งที่หลับตานอนก็ฟินจะตายแล้ว แม้ เลิฟ จะดูไม่เอาไหนและบ้าผู้ชาย ไปวันๆ แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนจิตใจดี ใส่ใจรายละเอียด และแคร์ความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ เมื่อเกิดเหตุไม่ คาดฝันขึ้น คือ เลิฟ สามารถแปลงร่างเป็นผู้ชายได้! เลิฟ จึงตัดสินใจก้าวออกจากเซฟโซนและเข้าไป เนียน” ใน โรงเรียน Great Men หวังจะได้ใกล้ชิดกับ พี่เวียร์ และเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะกลายเป็นบทเรียนครั้งสําคัญในชีวิตของเลิฟ

ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต รับบท เวียร์ Great Men ปี 3

นักเรียนตัวท็อป สุดหล่อ และแสนเพอร์เฟกต์ประจําโรงเรียน Great Men Academy เวียร์ เป็นคนมุ่งมั่น เชื่อมั่นในความพยายามตั้งใจให้ถึงที่สุด ความมุ่งหวังของเขาในการเรียนที่นี่ คือการชนะทัวร์นาเมนต์ The Greatest อันเป็นประเพณีการแข่งขันประจําปี เฟ้นหาที่สุดของ Great Men ให้ได้ครบทั้ง 3 สมัย ปี 3 เป็นปีที่จะชี้วัดว่าเขา จะทําได้ตามเป้าหมายที่วางไว้หรือไม่

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รับบท แตงโม Great Men ปี 3

คู่หูตัวท็อปของ เวียร์ แต่นิสัยแตกต่างกันลิบลับ ถ้า เวียร์ คือคนที่อยู่สุดทางของสายเคร่ง แตงโมก็ยืนอยู่อีก สุดฟากฝั่งของสายชิล แตงโม รักความสนุกสนาน จะลุกขึ้นมาทําอะไรก็เพราะว่ามันสนุกเท่านั้น ขี้แกล้งชาวบ้าน เพราะชอบเสียงหัวเราะ และเชื่อว่ามันเป็นตัวทําลายกําแพงระหว่างคนได้เป็นอย่างดี แตงโม ได้อะไรมาง่ายๆ โดยไม่ ค่อยพยายาม แต่ถึงอย่างนั้น แตงโม ก็ถือเป็นคนเก่งทีเดียว เขาเข้ารอบการแข่งขันทัวร์นาเม้น The Greatest ทุกปีได้แบบชิล ๆ

ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล รับบท กู๊ด Great Men ปี 3

ผู้คมหอสุดเป๊ะ ระเบียบจัด มาดนิ่ง เนิร์ดขันสุด สีตาของตุ๊ดจะคอยตรวจตราทุกความผิดปกติทุกอย่างใน หอพัก Great Men จนเป็นที่เกรงใจของเด็กๆ Great Men แต่สิ่งที่ทําให้ กู้ด หลุดเก๊กสุดๆ คือเมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่เขา ชอบ จากมาดนิ่งๆกลายเป็นเหงื่อไหลเป็นน้ําตก จากที่พูดจาเด็ดขาดกลายเป็นตะกุกตะกักไปหมด แต่นั่นแหละคือ ความน่ารักในสายตาของผู้หญิง กู๊ด ไม่ค่อยถูกกับ เลิฟน้องสาวของเขา คุยกันที่ไรต้องเถียงกันตลอด แม้ภายนอก ก็ด จะดูเป็นคนแข็งๆ ไม่แสดงความรู้สึกส่วนตัวกับน้อง แต่จริงๆ แล้ว ก็ด เป็นคนรักครอบครัว

กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง รับบท ฌอน Great Men ปี 2

หนุ่มหน้าสวย ช่างสังเกต และเซนส์แรง เขาเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นความแปลกๆ และดูลับๆล่อๆของ เลิฟ จึง คอยจับตามองและแผ่รังสีความไม่ไว้ใจให้ เลิฟ อยู่ตลอดเวลา จน เลิฟ อดสงสัยไม่ได้ว่า ฌอน เกลียดอะไร เลิฟ ฌอน ไม่พอใจที่ เลิฟ เข้าหา เพราะ ฌอน เป็นน้องชายของ โรส คนรักเก่าของ เวียร์ และ mission ของ ฌอน คือการ พยายามชงให้ เวียร์ กลับไปคืนดีกับพี่สาวของตัวเองให้ได้

แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย รับบท เม่น Great Men ปี 1

หนุ่มตาใส หน้าซื่อและเกือบๆจะโง่ แต่ก็โง่แบบน่าร้ากกก เชื่อคนง่าย รักใครรักจริง เป็นรูมเมทของ เลิฟ โดย ไม่เคยสงสัยอะไรในตัว เลิฟ เลย แถมเม่นยังบังเอิญได้เจอ เลิฟ ในร่างผู้หญิง และเกิดตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

เติร์ด ลภัสงามเชวง รับบท นิวเคลียร์ Great Men ปี 1

หนุ่มหัวสีชมพู ผู้ร่าเริง สนุกสนาน เสียงดัง และมีพลังงานล้นเหลือสุดๆ นิวเคลียร์ เข้ามาในโรงเรียน Great Men Acdemy เพราะมี เวียร์ เป็นไอดอล และสนิทกับ เลิฟ อย่างรวดเร็วเมื่อรู้ว่าเลิฟ เป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์  “คนคลั่งเวียร์”!!