จัดเต็มกับ 17 ศิลปินคุณภาพในเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาว  Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” ณ Terminal 21 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา โดย CI : CREATE INTELLIGENCE  ชวนบรรดาคอเพลงรักร่วมสร้างความสุขขั้นสุด ท่ามกลางสายลมหนาว ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี

JAD_8548บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง โดยมีศิลปินเข้าร่วมงาน ได้แก่ Mean, Season Five, Musketeers, Sixty Miles, V Violette และMild ซึ่งต่างก็บอกถึงความพร้อม และโชว์สุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นในเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยความสุขขั้นสุดในครั้งนี้ แถมยังมีโชว์จากตัวแทนศิลปิน Mean, 60 Miles ที่ได้ขึ้นโชว์ก่อนจะเริ่มงานแถลงข่าวอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง ต่อด้วยการร่วมพูดคุยถึงความร่วมมือกับทางจังหวัดราชบุรี และวัตถุประสงค์การจัดเทศกาลดนตรี “Season of Love Song 9” ปิดท้ายด้วยโชว์เรียกน้ำย่อยจาก Season Five และ Musketeers ที่โชว์ร้องเพลงให้ได้ฟังกันสดๆ ก่อนไปพบกันในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 นี้

JAD_8532            ปีนี้ครบรอบ 9 ปี แห่งความสุข ที่ได้ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนาน เพื่อเป็นการตอบแทนความรัก ของเพื่อนๆ ที่มีให้กับ SoLS รับรองว่างานนี้มีซีนพิเศษจากศิลปินมาเซอร์ไพรส์ นำทีมโดย Tata Young, Ben Chalatit, Two Popetorn, Singto Numchok, Klear, Mild Feat. Wonder Frame, Mean Band, Season Five, Max Jenmana x V Violette, Musketeers, Bedroom Audio, Scrubb Feat. Win Sqweez Animal, 60 Miles พร้อมเสริมทัพความสนุกไปกับ Num KALA ที่จะมาร่วมสร้างความสุขขั้นสุดให้กับเพื่อนๆ พร้อมฟินไปกับบรรยากาศเริ่มต้นฤดูหนาว ความพิเศษยังมีอย่างต่อเนื่อง!! เพื่อเป็นการขอบคุณเพื่อนๆ ที่ตอบรับกับการกลับมาครั้งนี้ของพี่แกะด้วยโปร Early Sheep Sold out ในเวลาอันรวดเร็ว คนที่พลาดไม่ต้องเสียใจ เพราะพี่แกะใจดี สำหรับคนมีคู่ราคาถูกๆ กับโปร Cheap n Sheep เปิดขายในวันที่ 29 – 30กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตร 2 ใบ ในราคา 2,200 บาทเท่านั้น (จากปกติ 3,000 บาท) ช้าหมดอดฟินนะจ๊ะ

JAD_8726            มาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song : Cloud 9 “ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า” วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong