“ชาย – ชาตโยดม” อินจัด เข้าถึงบทบาทความเป็นพ่อเหมือนชีวิตจริงนอกจอ ใน “เกมเสน่หา”

IMG_1786หนุ่มใหญ่มากความสามารถ “ชาย – ชาตโยดม” ที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน โดยเฉพาะงานด้านการแสดงที่ตีบทแตกกระจุยทุกเรื่อง เรียกได้ว่าฝีไม้ลายมือขึ้นแท่นนักแสดงตัวพ่อ สามารถเข้าถึงบทบาทได้ทุกตัวละคร และล่าสุดสวมบท “ธวัช” กับบทบาทความเป็นพ่อ ในละครเรื่อง เกมเสน่หาที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งเจ้าตัวเองก็เอ่ยปากยอมรับว่า ความเป็นพ่อในชีวิตจริงนอกจอช่วยให้เข้าถึงบทได้ดียิ่งขึ้น

“ชาย – ชาตโยดม” เผยว่า “รับบทเป็น ธวัช วัย 50 ปี มีภรรยาเก่า ชื่อ วิสาขา (รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ) และมีลูกสาวหนึ่งคน คือ นก (รับบทโดย แต้ว ณฐพร) ธวัชเป็นคนที่มีความคิดแบบคนรุ่นเก่า เอาจริงเอาจังกับงาน ทำให้ไม่โรแมนติก เขามีรักครั้งใหม่กับสาวรุ่นลูกอย่าง แข (รับบทโดย ไอซ์ อามีนา) จนทำให้ลูกสาวต้องอาละวาด ในเรื่องธวัชกับวิสาขารับ ลัคนัย (รับบทโดย เจมส์ จิรายุ) มาดูแล ทำให้นกรู้สึกเหมือนถูกแย่งความรัก เธอเคียดแค้นมากจึงพยายามกำจัดผู้ชายคนนี้ออกไป สำหรับเรื่องนี้ชายรู้สึกเข้าใจบทได้ดีขึ้น พอเรามีลูกเองทุกอย่างจะมีความลึกซึ้งมากขึ้น มันคือเรื่องของความเป็นพ่อและความเป็นครอบครัว เมื่อก่อนนี้เราจะจินตนาการว่าความรักที่พ่อมีให้ลูกเป็นยังไง แต่ทุกวันนี้รู้สึกเองแล้ว ยิ่งเข้าถึงไปใหญ่ เพราะเมื่อลูกผิดหวังแค่เรามองตา คนเป็นพ่อก็จะรู้สึกปวดร้าว ในเรื่องนี้น้องแต้วแสดงได้ดีมาก เพียงแค่สื่อสารกันด้วยสายตา ทำให้ชายรู้สึกเจ็บปวดและบีบคั้นหัวใจ เหมือนโดนทิ่มแทงตลอดเวลา ส่วนเจมส์ก็เป็นเหมือนลูกทั้งนอกจอและในจอ เขาจะมีความขี้อ้อนทำให้เกิดความผูกพันกัน ละครเรื่องนี้ชายว่านักแสดงมีความลงตัวมาก และบทก็มีอะไรที่ท้าทายเราตลอด ชายอยากฝากเรื่องนี้กับทุก ๆ คนครับ มันมีเรื่องราวหลายมุม เป็นเรื่องความรักของครอบครัว ความรักของหนุ่มสาว การเอาชนะ หรือการค้นหาอะไรบางอย่างเพื่อจะให้เจอตัวตนที่แท้จริงในหลาย ๆ ตัวละคร ชายว่าคนดูจะได้ข้อคิดดี ๆ ที่แฝงไว้ในเรื่องอย่างแน่นอน ฝากติดตามด้วยนะครับ

บทบาทความเป็นพ่อของ “ธวัช” จะประคับประคองชีวิตและครอบครัวของเขาไปในทิศทางไหน และเรื่องราวความรักจะดำเนินต่อไปอย่างไร มาร่วมให้กำลังใจ “ชาย – ชาตโยดม” ในละครเรื่อง “เกมเสน่หา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application Ch 3 Thailand