ไม่ว่าใครก็จะสนุกกับ “THE RAPPER” เริ่ม! 9 เมษายนนี้ ช่องเวิร์คพอยท์23

The Rapper” ชวนทุกๆคนชูมือ PUT YOUR HANDS UP ไปพร้อมกัน ร่วมปลุกกระแสวงการแร็ปให้ร้อนเป็นไฟอีกครั้งกับค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์คนใหม่ของเมืองไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หรือคุณจะเป็นใคร จะทำงานอาชีพอะไร ดนตรี และเพลงแร็ป ก็จะเป็นจังหวะชีวิต ของทุกๆคน…

01เป็นอีกหนึ่งรายการน้องใหม่ที่จะมาสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับวงการเพลงแร็ป โดยการนำเนื้อร้องของเพลงแร็ปมาทำเป็นเพลงที่ใครๆก็ฟังได้ เพลงแร็ปจะทำให้คุณมีความสุข และสร้างความสนุกไปพร้อมกับ 6 สุดยอดแร็ปเปอร์ชั้นนำของเมืองไทย Joeyboy โจอี้ บอย – อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต, Khan ขัน – ขันเงิน เนื้อนวล, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอกล,  ปู่จ๋าน ลองไมค์ – พิษณุ บุญยืน, Twopee Southside โต้ง - พิทวัส พฤกษกิจ และ UrboyTJ ทีเจ – จิรายุทธ ผโลประการ พร้อมคู่หูพิธีกรคู่ใหม่ที่มาจับมือร่วมงานกันเป็นครั้งแรกระหว่าง หลุยส์ RAP IS NOW - ธชา คงคาเขต หัวเรือใหญ่ของเวทีแร็ปแบทเทิลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่  ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

เขย่าเวทีแร็ปไปพร้อมกันในรอบ Adition การค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์จะดุเดือดขนาดไหน เพลงแร็ปของใครจะถูกใจ โค้ช และโปรดิวเซอร์ เหยียบคันเร่งเลือกไปพร้อมกัน ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 น. ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เริ่ม! จันทร์ที่ 9 เมษายนนี้

ทุกๆคนชูมือ PUT YOUR HANDS UP คนไทยลุกฮือ NOW STAND UP
มารวมกัน REPRESENT FOR วงการ RAP