มาร์กี้ เผย ตื่นเต้น กับตำแหน่ง ”เจ้าสาวป้ายแดง” ร่วมให้กำลังใจคู่รักกับภารกิจวิ่งเพื่อรัก “โชว์ ดีซี พรีเซ้นท์ส อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6”

ก้าวสู่ความสำเร็จมาถึง ปีที่ 6 แล้ว สำหรับกิจกรรม โชว์ ดีซี พรีเซ้นท์ส อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6  จัดโดยคลื่นวิทยุ “อีซี่ เอเฟเอ็ม 105.5”  ซึ่งงานนี้ได้มีการจัดแถลงข่าวขึ้นที่ โชว์ อาร์ท ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ภายในงานได้พูดถึงกิจกรรม “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส” ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา โดยมีว่าที่  บ่าว-สาว ผู้โชคดี จำนวน 300 คู่ ได้มาร่วมงานนับถอยหลังกับภารกิจ วิ่งเพื่อรักครั้งใหญ่ ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งใจกลางกรุงเทพฯ โดย ดีเจเจเจ-จามจุรี จูลี่แคชเชอร์,ดีเจเอ-วีระ,ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์,ดีเจตั๋ง-กษิดิษ ดีเจจาก “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” มาร่วมพูดคุย และ อธิบาย กฎกติกา การเตรียมความพร้อมก่อนลงวิ่ง พร้อมทั้งได้คู่ชนะการแข่งขัน “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ  ไบรด์ส” ครั้งที่5 มาร่วมแชร์ประสบการณ์การแข่งขันที่ผ่านมาอีกด้วย

Photo 9นอกจากนี้ ยังได้ว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด อย่าง “มาร์กี้ ราศรี” ที่กำลังจะแต่งงานเร็วๆนี้ มาพูดคุยถึงเรื่องราวความรัก และการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว พร้อมทั้งร่วมพูดคุย กับ คุณหนุ่ม -อภิวัฒน์ แฟชั่นนิสต้าชื่อดัง ที่มาบอกถึงเทคนิคการเลือกชุดเจ้าสาวให้เหมาะกับตัวเอง และยังได้แนะนำ มาร์กี้ ในการเลือกชุดแต่งงานอีกด้วย โดย มาร์กี้ ยังได้กล่าวให้กำลังใจคู่รักทุกๆคู่ ที่จะต้องเข้าร่วมแข่งขัน กับภารกิจ วิ่งเพื่อรัก ในครั้งนี้ และ คุณหนุ่ม -อภิวัฒน์ ยังบอกเสริมว่า การวิ่งครั้งนี้ เป็นบทพิสูจน์หลายๆอย่าง การวิ่งไปด้วยกันย่อมถึงจุดหมาย  คู่รักทุกคู่ เวลามีปัญหากัน ให้มองวันนี้ วันที่เราฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน วิ่งไปด้วยกัน ในงาน โชว์ ดีซี พรีเซ้นท์ส อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 6ที่จะเกิดขึ้น  ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้

Photo 3

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ผู้ชนะจะได้รางวัลงานแต่งในฝัน แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงานสุดหรู Bangkok Marriott Marquis Queens Park, Package Honeymoon ที่ Maldives จาก Club Med, แหวนเพชร White Gold 1 คู่  จาก Aiyara Gems, แพคเกจห้องพัก จาก Concorde Hotel สิงค์โปร์ และ แพคเกจห้องพัก จาก Phuket Marriott Resort and Spa และอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่าของรางวัล กว่า 2 ล้านบาท  

Photo 4          และพิเศษ กับ 20 ผู้โชคดี ที่จะมีโอกาสเป็นแบบให้ 3 ช่างภาพชื่อดัง ในวันที่ 27 พฤศจิกายน กับ ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ , วันที่ 29 พฤศจิกายน กับ ช่างภาพงานแต่งมือหนึ่ง วิน ภูริต จากวิน บัดดี้  และ วันที่1 ธันวาคม กับ โอ๊ต ชัยสิทธิ์ ช่างภาพดังระดับโลก  3 วัน กับ 3 ช่างภาพดัง 5 โมงเย็น – 1 ทุ่ม ที่ โชว์ อาร์ท ฮอลล์ ชั้น 4  ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

แล้วพบกัน กับภารกิจ วิ่งเพื่อรัก ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี พระราม 9  ติดตามรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่  ww.eazyfm.com  หรือ www.showdc.co.th

SHOW DC presents Eazy Running of the Brides และ ผู้สนับสนุนหลัก เบเยอร์วัน ทาเที่ยวเดียวจบ ครบทุกขั้นตอน