พบกับการกลับมาโสดอีกครั้ง!! ของ 3 หนุ่ม อาร์ค, ตรัย, แบงค์ “โสด Stories2”

เธ•เธฃเธฑเธข เธญเธฒเธฃเนŒเธ„ เนเธšเธ‡เธ„เนŒ 2หลังจากที่ประสบความสำเร็จ กับซีรีส์ “โสด Stories” ล่าสุด ช่องวัน31 ก็พร้อมส่ง “โสด Stories2” ภาคต่อความสนุกของ 3 หนุ่มโสด ฌอห์ณ จินดาโชติ,  ณัฏฐ์  เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ  ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ที่จะมาสร้างความสุขความสนุกให้กับผู้ชมอีกครั้ง  โดยผ่านผลงานการกำกับของ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากมายที่จะมาเสริมทัพ อาทิ แป้ง-อรจิรา, มารี เบรินเนอร์, ซอ จียอน, มายด์-อนิส, ก้อย-กรกช, เอก-ธนโชติ, เง็ก-กัลยา, ปู โลกเบี้ยว, แหม่ม-วิชุดา ฯลฯ

โสด Stories2 เป็นเรื่องราวของ  อาร์ค(ฌอห์ณ  จินดาโชติ), ตรัย(ณัฏฐ์  เทพหัสดิน ณ  อยุธยา) , แบงค์ (อิสริยะ ภัทรมานพ) 3 หนุ่มโสดสุดฮอต ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของ พวกเขาทั้ง 3 ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ แต่ชีวิตก็เป็นเหมือนความฝัน เมื่อทุกอย่างพังครืนลงกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อไอดีและมายด์ จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ส่วนแป้งก็เลิกรากับแบงค์ ทำให้ 3 หนุ่มได้กลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง!!

ติดตามเรื่องราวชีวิตที่กลับมาโสดอีกครั้งของพวกเค้าทั้ง 3 คน ได้ในซีรีส์ “โสด Stories2” ทุกวันอาทิตย์  ออกอากาศตอนแรกอาทิตย์ที่  19  พ.ย.นี้  เวลา 22.00น. ทางช่องวัน 31