เลย์เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ “เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ” ในวันที่ 21 มิ.ย. 60 นี้ ณ ควอเทียร์เเกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์

AW_ecard_Lay'sเลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัว โกลบอลแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “เลย์ เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ” (Life Needs Flavor) ในไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในฐานะแบรนด์ขนมขบเคี้ยวที่ไม่เคยหยุดสร้างสรรค์นวัตกรรมและรสชาติใหม่ๆ จนสามารถครองใจผู้คนทั่วโลกมากว่า 80 ปี พบกับไฮไลท์สุดพิเศษ!! กับการแบทเทิลครั้งสำคัญของ “ทีมนักร้องสุดฮอต” ทอม Room39 (อิศรา กิจนิตย์ชีว์) และเป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร ปะทะ “ทีมวัยรุ่นสุดเฮ้ว” แบงก์ ธิติ มหาโยธารักษ์ และต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง ที่จะมาประชันความสามารถ ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ พร้อมปรุงเมนูเด็ดจาก “เลย์” และความพิเศษอื่นๆ แบบจัดเต็ม อาทิ

 

·         การรวบรวม “เลย์” กว่า 200 รสชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกคนได้สัมผัส พร้อมคัดสรรรสชาติโดนใจที่พลาดไม่ได้ พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มลองที่ “เลย์ ป๊อป-อัพ ช็อป” (Lay’s Pop-up Shop)

·         การเปิดตัวแพ็คเกจจิ้งรุ่น “ลิมิเต็ดเอดิชั่น” ในดีไซน์ป๊อปอาร์ตสุดเท่ พร้อมแนะนำรสชาติน้องใหม่ล่าสุด “เลย์ รสมะเขือเทศ” และ “เลย์ รสสวีทชิลลี่”

·         การรังสรรค์เมนูพิเศษจาก “เลย์” โดย เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช เชฟหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค

 

พบกันได้ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 14.30 – 17.00 น. ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ สามารถรับชม Live กิจกรรมแบบสดๆ ได้ที่ www.facebook.com/LaysThailand