2 นางงามคู่ซี้  2 นางเอกสาวสวยช่อง 8 ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ VS โบว์ลิ่ง ปริศนา

เพื่อนคู่ซี้นางงามที่สนิทแนบแน่นจนน่าอิจฉา  ณฉัตร – กวิยณัฏฐ์ แฮร์มันน์ มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2012 กับโบว์ลิ่ง – ปริศนา  กัมพูสิริ  นางสาวไทยปี 2555

ณฉัตรพูดถึงโบว์ลิ่งโคจรมารู้กับโบว์ลิ่งมาหลายปีแล้วกระทั้งปี 2556 ก็มีโอกาสได้มาเล่นละครเรื่องแรกทางช่อง 8 ด้วยกันนั่นคือ “ผู้ชนะสิบทิศ”  เริ่มสนิทกันมากขึ้นพอมาเล่นละครเรื่อง “เงาเสน่หา”  ซึ่งได้พระเอกเจ้าบทบาทอย่างอ้น – สราวุธพุทธารมาตรทองร่วมแสดงนำพอมาเล่นละครด้วยกันเรื่องนี้ก็ทำให้สบายใจขึ้นยิ่งเราสนิทกันอยู่แล้วก็เลยทำให้คุยกันอ่านบทแล้วแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันง่ายขึ้น

ณฉัตรบอกว่าตอนที่เห็นเค้าเล่นละครณฉัตรยังคิดในว่าโอ้โห! นี่เธอเล่นได้ขนาดนี้แล้วฉันจะเป็นยังไงละเนี่ย (หัวเราะ) คือเค้าจะมีเทคนิคการอ่านบทการตีความบทและเรียงลำดับบทละครโดยใส่ความเข้าใจของเค้าลงไปพูดง่ายๆว่าทำการบ้านมาดีมากส่วนความเปิ่นโก๊ะของเขาจะไม่ค่อยมีนะส่วนมากจะเค้าจะเป็นคนขี้ลืมซะมากกว่าเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆไม่ค่อยมีเรื่องขายหน้าสักเท่าไหร่

โบว์ลิ่งกล่าวถึงณฉัตร  ถือว่าเป็นเพื่อนนักแสดงที่สนิทที่สุดเรารู้จักมาพอสมควรเลยรู้ว่าณฉัตรเป็นสาวสวยที่รูปลักษณ์ภายนอกไม่เหมือนกับนิสัยจริงๆของเค้าเลยด้วยลุคเค้าจะดูเป็นสาวยเปรี้ยวสวยเท่แต่พอสนิทก็ยิ่งทำให้รู้ว่าเค้าออกจะเป็นสาวเรียบร้อยออกจะโก๊ะๆด้วยซ้ำไม่ได้ร้ายไม่ได้แรงเหมือนกับบทในละครที่เล่นโบว์ลิ่งบอกอีกว่า “ ณฉัตรเป็นคนตลกมากเวลาเล่นบทร้ายเค้าจะใส่เต็มที่อินเนอร์มาเต็มไม่ห่วงสวยแต่พอเป็นฉากที่ต้องยั่วผู้ชายนางจะเขิฯ (หัวเราะ) เพราะมันไม่ใช่ตัวเค้าไงเค้าก็เลยไม่รู้ว่าจะยั่วยังไงพอเห็นแล้วเราก็ขำแต่ทั้งนี้เค้าก็มีการพัฒนาฝีมือการแสดงที่ดีขึ้นตั้งใจทำงานมากและมักจะทำการบ้านมาก่อนเสมอ”

ฝากติดตามรับชมละคร เรื่อง เงาเสน่หา ไว้ด้วย  ออกอากาศวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.05 น. สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอล กดหมายเลข 27 ด้วยนะคะ