ทอล์คโชว์ เจาะใจ เดอะโมเม้นต์ 3 เริ่มแล้ว ดึง 4 คอลัมนิสต์ชื่อดัง ปะทะ 4 ซุปตาร์ รอบเดียว 27 ต.ค. นี้

หลังประสบความสำเร็จจากทอล์คโชว์ “เจาะใจ เดอะโมเม้นต์” ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ปีนี้รายการ “เจาะใจ” โดย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัด “เจาะใจ เดอะโมเม้นต์3” ขึ้นอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด “เมื่อหัวใจยังเต้น” โดยดึง 4 คอลัมนิสต์ของเจาะใจ “ป๋าเต็ด-โหน่ง วงศ์ทนง-ตุ้ม สรกล-วรรณสิงห์” จับมือ 4 ซุปตาร์เมืองไทย “ตูน บอดี้สแลม-โดม ปกรณ์-เต๋อ ฉันทวิทย์-โก๊ะตี๋” ปฏิบัติภารกิจส่งต่อแรงบันดาลใจสู่สังคม จัดแสดงเพียงรอบเดียว เสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี

รติวัลคุ์ ศรีมงคลกุล กรรมการผู้จัดการ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย เปิดเผยว่า “ทอล์คโชว์ ”เจาะใจ เดอะโมเม้นต์3” เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด “เมื่อหัวใจยังเต้น” ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ของรายการเจาะใจทศวรรษที่ 3 เพื่อตอกย้ำจุดยืนในการไม่หยุดคิด ไม่หยุดฝัน และไม่หยุดเรียนรู้ของเรา จึงเกิดเป็นภารกิจส่งต่อแรงบันดาลใจสู่สังคม โดย 4 คอลัมนิสต์ของเจาะใจ “ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม –โหน่ง วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์- ตุ้ม สรกล อดุลยานนท์ และวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” จับมือกับ 4 ซุปตาร์เมืองไทย “ตูน บอดี้สแลม- โดม ปกรณ์ ลัม-เต๋อ ฉันทวิทย์ ธนะเสวี และโก๊ะตื๋ อารามบอย” จะมาจับคู่เพื่อปฏิบัติภารกิจเปลี่ยนแปลงสังคม

“โหน่ง-โดม” จะปฏิบัติภารกิจ “อยู่เพื่อการให้” กับการสร้างห้องสมุดฟุตบาทเพื่อสนับสนุนให้คนไทยรักการอ่าน โดยจะนำไปวางไว้ยังสถานที่ต่างๆ ทั่วกทม. คู่“ป๋าเต็ด-ตูน” กับภารกิจ “อยู่เพื่อให้ความหวัง” โดยทั้งคู่จะเข้าไปให้กำลังใจนักโทษในเรือนจำ โดยใช้ดนตรีเป็นสื่อและจะเล่นคอนเสิร์ตในคุกเป็นครั้งแรกท่ามกลางนักโทษ 500 คน สำหรับคู่ “วรรณสิงห์-เต๋อ” ภารกิจคือ “อยู่เพื่อเรียนรู้” กับการสะท้อนเรื่องราวชีวิตจริงของขอทาน โดยเต๋อจะปลอมตัวไปเป็นขอทาน 1 วันเพื่อสะท้อนมุมมองจากผู้คนทั่วไปถึงความรู้สึกที่มีต่อขอทาน และสุดท้ายคู่ “ตุ้ม-โก๊ะตี๋” ภารกิจ “อยู่อย่างไม่ยอมแพ้” กับการทำหนังสั้นเรื่องราวชีวิตการต่อสู้ของสองฮีโร่พาราลิมปิก “พัธยา-รุ่งโรจน์” โดยภายในงานโก๊ะตี๋จะแจกซีดีหนังสั้นเรื่องนี้ให้ผู้ชมเพื่อให้นำไปส่งต่อกับคนอื่นๆ เป็นการส่งต่อความหวังให้กับผู้อื่นในสังคมต่อไป

ทั้งนี้ภารกิจทั้งหมดจะถูกนำมาถ่ายทอดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ในงานทอล์คโชว์ “เจาะใจ เดอะ โมเม้นต์ 3” วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม เวลา 14.00-16.30 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย จำหน่ายบัตรที่ไทย ทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคา 1,000 บาท โทร.02 262 3456 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิรามาธิบดี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.johjai1991.com/themoment3/ และ www.facebook.com/johjai