“แอน-อลิชา” ขึ้นแท่นสุดยอดภรรยาในฝัน เตรียมพร้อมเทคิวดูแลสามี “ภูริ”

ก่อนแต่งงานก็เป็นคู่รักที่หลายคนต่างพากันอิจฉา หลังแต่งงานดีกรีความหวานหยดก็ไม่ได้มีลดลงไปเลยสำหรับคู่สามีภรรยาป้ายแดงอย่าง “แอน อลิชา” และ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาเผยเคล็ดลับความหวานในงานเปิดตัว “เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์”  ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนที่มาร่วมงาน ณ Café MARMALADE in the garden สยามเซ็นเตอร์ ถึงกับออกอาการอิจฉาหนุ่มภูริกันยกใหญ่  เมื่อภรรยาคนสวยเอ่ยปากว่าขอเทคิวงานเพื่อทำหน้าที่ภรรยาของหนุ่มภูริให้ดีที่สุด

โดย “แอน” และ “ภูริ” เผยถึงเคล็ดลับหลังแต่งงานว่า  “หลังจากแต่งงานชีวิตก็ดูสมบูรณ์ขึ้น ซึ่งแอนจะให้เวลาในการดูแลตัวเองและสามีมากขึ้น อย่างทุกๆ วัน แอนจะตื่นเช้าเพื่อมาเตรียมอาหารเช้าและชงกาแฟแก้วโปรดให้เค้า ซึ่งก่อนไปทำงานภูริเค้าจะชอบดื่มกาแฟร้อน แอนเองก็จะเป็นคนชงให้ โดยจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่รักและใส่ใจดูแลตัวเอง อย่าง เนสท์เล่ คอฟฟีเมต ซอยย์ ซึ่งมีโอเมก้า 3, 6, 9 และไม่มีโคเลสเตอรอล มาช่วยเพิ่มความหอม นุ่มละมุน กลมกล่อมให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรดของภูริค่ะ นอกจากนี้แอนก็จะดูแลในส่วนของอาหารการกินด้วย เพราะอยากให้เค้าได้ทานอาหารดีๆ มีประโยชน์ เพราะเค้าทำงานค่อนข้างหนักค่ะ” แอนกล่าว

          ทางด้าน “ภูริ” กล่าวว่า “ผมกับแอนเราชอบอะไรที่คล้ายๆ กันอยู่แล้ว ตอนนี้ก็มีกิจกรรมใหม่อย่างถ้าเราสองคนว่างเมื่อไรก็จะชอบไปปั่นจักรยานด้วยกัน หรือไม่ก็พาภรรยาออกไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง หลังจากทำงานมาเหนื่อยผมก็จะพยายามพักผ่อน และใช้เวลาอยู่กับเค้าเพื่อให้เค้ามีความสุขที่สุดครับ” ภูริกล่าว