“สื่อริษยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20น. ทางช่อง ONE

สื่อริษยา

         ปัญชลี(ปิยธิดา  วรมุสิก) พิธีกรและผู้ประกาศข่าวหญิงเบอร์หนึ่งในวงการโทรทัศน์   ถูกลูบคมโดย ดาว(เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน  เตจะสา  เวศซ์) พนักงานคนใหม่ของสถานี   ดาวอยากขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งแทนปัญชลี   และดาวต้องการแย่ง ภาสกร (วิลลี่ แมคอินทอช) คนรักของปัญชลีซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของสถานีโทรทัศน์   เพราะภาสกรทั้งหล่อและรวย   มีอำนาจหน้าที่ส่งเสริมดาวได้   ภาสกรคือผู้ชายที่สามารถสนองความทะเยอทะยานของดาว  

key_poster สื่อริษย Day Date_Final         ดาวหาทางใกล้ชิดภาสกรโดยผ่าน ภาสุรี(ศศิกานต์  อภิชาตวรศิลป์) น้องสาวภาสกรที่เป็นหัวหน้าฝ่ายรายการ   ศินีนาฏ(พิตต้า ณ พัทลุง) พิธีกรและผู้ประกาศข่าวที่เป็นคู่ปรับกับปัญชลี   และ เจ๊ตุ่น(ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์) ฝ่ายคอสตูมของสถานี   เจ๊ตุ่นอยู่กลุ่มปั่นจักรยานเดียวกันกับภาสกร   วันหยุดดาวจึงตามเจ๊ตุ่นไปปั่นจักรยานด้วย   เจ๊ตุ่นดูเจตนาของดาวออก จึงพยายามช่วยดาวเพราะเกลียดนิสัยเอาแต่ใจชอบใช้อำนาจของปัญชลีเป็นทุนเดิม   ปัญชลีเห็นดาวใกล้ชิดสนิทสนมกับภาสกร

จึงด่าดาวว่าจ้องจับคนรักของตน   ดาวตีหน้าใสซื่อ   ในขณะที่ภาสกรก็รู้ไม่ทันมารยาหญิงหาว่าปัญชลีหึงไม่เข้าเรื่อง   ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างภาสกรกับปัญชลีเริ่มมีปัญหา

6         เก้(หลุยส์-พงษ์พันธ์  เพชรบัณฑูร) สไตลิสต์รุ่นน้องคนสนิทของปัญชลีเตือนสติปัญชลีให้แก้ปัญหาแบบเอาน้ำเย็นเข้าลูบ  แต่ปัญชลีไม่ฟัง  จนวันหนึ่งเรื่องบานปลาย   เพราะดาวจงใจยั่วให้ปัญชลีถึงจุดเดือด  ปัญชลีตบหน้าดาวกลางงานเลี้ยงของสถานี   ท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคนโดยเฉพาะภาสกร   ภาสกรเหนื่อยหน่ายปัญชลีมากขึ้นทุกวัน  จนอดเปรียบเทียบระหว่างดาวกับปัญชลีไม่ได้   ดาวนิสัยอ่อนหวาน  น่ารัก  ช่างเอาใจ   ตรงกันข้ามกับปัญชลีที่แข็งกระด้าง  ก้าวร้าว  เอาใจใครไม่เป็น   แต่ไม่ว่าปัญชลีจะโวยวายแข็งกระด้างแค่ไหน   ภาสกรก็ยังอดทนเพราะ…รัก

เบื้องหลังชีวิตดาวไม่ได้ใสสะอาดเหมือนที่ดาวบอกใครต่อใคร   ดาวอยู่กินกับ ศรัณ(โตโน่-ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์) แฟนหนุ่มมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย    ศรัณต้องแอบขโมยเงินของครอบครัวมาปรนเปรอดาว   เพราะดาวหลอกทุกคนที่สถานีว่าเป็นลูกคุณหนู   ศรัณจึงต้องซื้อข้าวของแพงๆ ให้ดาวเอาไปใช้อวดทุกคน   วันหนึ่งศรัณรู้เรื่องนอกใจของดาวจาก แพรพรรณ(ซี-หทัยภัทร  สมรรถวิทยาเวช) รุ่นน้องสมัยมหาวิทยาลัยที่ทำงานที่เดียวกับดาว   แพรพรรณบอกศรัณว่าดาวกำลังพยายามจับภาสกร   ศรัณหวงดาวจึงตามมาเฝ้าที่สถานี   แต่ดาวก็โกหกศรัณว่าจะแต่งงานด้วย   ศรัณจึงเชื่อใจและไม่ตามมาเฝ้าดาวอีก

1-3         เรื่องปัญชลีตบดาวเป็นข่าวแพร่ออกไป   วิไลลักษณ์(สาวิตรี  สามิภักดิ์) จึงบังคับให้ปัญชลีกับดาวแถลงข่าวคู่กันเพื่อสยบข่าวเกาเหลา  แต่ดาวซ้อนแผนเอาคลิปที่ปัญชลีตบดาวมาแฉกลางงาน   ปัญชลีโกรธด่าว่าดาวที่วางแผนทำลายชื่อเสียงตน  แต่ครอบครัวของภาสกรรวมทั้งภาสกรกลับไม่เข้าข้างปัญชลี   ปัญชลีจึงประกาศลาออกจากสถานีและขอเลิกกับภาสกร   ไม่มีพนักงานคนไหนเห็นใจปัญชลี  นอกจากแพรพรรณกับ ภานุ(พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ) น้องชายภาสกรที่ทำงานอยู่ฝ่ายรายการ

ภานุปกปิดสถานะตัวเองว่าเป็นลูกชายเจ้าของช่อง  เพื่อจะได้เรียนรู้งานจากรุ่นพี่   ดาวไม่รู้ว่าภานุเป็นใคร   จึงแสดงนิสัยไม่ดีให้ภานุเห็น   ภานุเตือนภาสกรว่าดาวไม่ได้ใสซื่ออย่างที่เห็น  ชีวิตปัญชลีตกต่ำอย่างหนัก   ส่วนดาวกลับได้ทุกอย่างที่เป็นของปัญชลีมาเป็นของตน   ยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือหัวใจของภาสกร   ท่ามกลางแรงสนับสนุนของครอบครัวภาสกร   ดาวเลยได้ใกล้ชิดภาสกรมากขึ้น   แต่ภาสกรก็ไม่สามารถตัดใจจากปัญชลีได้   ดาวจะได้หัวใจของภาสกรมาครอบครองหรือไม่?  ปัญชลีจะทวงคืนทั้งงานและคนรักของตนกลับมาได้อย่างไร?  ติดตามชมและร่วมลุ้นได้ในละคร สื่อริษยา ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร  เวลา 20.20น.  ทางช่อง ONE  เริ่มตอนแรกอังคารที่ 17 มี.ค.นี้ 

14

รายชื่อนักแสดง สื่อริษยา

            

          ปิยธิดา    วรมุสิก                                      รับบทเป็น   ปัญชลี

             วิลลี่           แมคอินทอช                      รับบทเป็น          ภาสกร

             ลัลณ์ลลิน  เตจะสา  เวศซ์                    รับบทเป็น          ดาว

             ภาคิน        คำวิลัยศักดิ์             รับบทเป็น          ศรัณ

          พิตต้า    ณ พัทลุง                รับบทเป็น          ศินีนาฏ

             ศศิกานต์      อภิชาตวรศิลป์                   รับบทเป็น          ภาสุรี

          ชลวิทย์   มีทองคำ                 รับบทเป็น            ภานุ

          หทัยภัทร         สมรรถวิทยาเวช           รับบทเป็น        แพรพรรณ

          สาวิตรี    สามิภักดิ์                  รับบทเป็น          วิไลลักษณ์

             สมมาตร     ไพรหิรัญ                 รับบทเป็น          โอภาส

  พงษ์พันธ์    เพชรบัณฑูร                     รับบทเป็น          เก้

             เขมรัชต์     สุนทรนนท์               รับบทเป็น          เจ๊ตุ่น

             ปาริฉัตร     ไพรหิรัญ                 รับบทเป็น          แม่แพรพรรณ

พิมพ์แข      กุญชร ณ อยุธยา         รับบทเป็น       สมพร

          รอน             บรรจงสร้าง                รับบทเป็น      พ่อศรัณ 

เมรียา       มุ่งศิริ                    รับบทเป็น           แม่ศรัณ

*************************

3 15 13 12 11 10 9 8 7 5-2 5-1 4 1-1 1-2 2 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11