ร่วมงาน คุณชายอดัม ผกก. ผีห่าอโยธยา 7 นักแสดงงานเข้าทุ่มสุดชีวิตกับกลุ่มผู้เหลือรอดจากอุบัติผีห่ากัดกินผู้คน

eIMG_9701_resizeอีกหนึ่งผู้กำกับภาพยนตร์ที่ทุกอย่างต้องพร้อม สำหรับ คุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคลโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักแสดง ที่ผ่านการคัดเฟ้น มากับมือด้วยแล้ว อย่างเรื่อง “ผีห่าอโยธยา” ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 กับ สหมงคลฟิล์ม อินตอร์เนชั่นแนล และเป็นหนังพีเรียด แอ็คชั่น สยองขวัญเลือดสาด ที่เรื่องเกิดขึ้นในสมัยอโยธยาปีพ.ศ. 2108 ที่มีโรคห่าระบาด ผู้คนล้มตายจำนวนมาก ศพกลับฟื้นมีชีวิตไล่กัดกินผู้คนทั่วทั้งหมู่บ้าน เหลือเพียงคนกลุ่มหนึ่งท่ามกลางสถานการณ์แห่งความเป็นความตาย  และต้องมาเผชิญหน้าเพื่อเอาตัวรอดกับวิกฤติผีห่ากัดกลืนกินผู้คนในหมู่บ้านร่วมกัน งานนี้ทุกตัวละครจะต้องถูกถ่ายทอดแต่ละอารมณ์ออกมา และตัวละครหลักจาก 7 นักแสดงที่มีตั้งแต่รุ่นใหม่ไฟแรงถึงรุ่นใหญ่มากฝีมือประกอบไปด้วย

DSC_7648เต้ย พงศกร  เมตตาริกานนท์ พระเอกหนุ่มหล่อเข้มดาวรุ่ง รับบทไอ้คง เทพบุตรเด็กวัด ที่ตั้งมั่นในความดี และยึดมั่นในความรักต่ออีเมี้ยนอย่างเต็มเปี่ยม แคท ซอนญ่า สิงหะ นางเอกสาวที่เก่งฉกาจบทดราม่า รับบทอีเมี้ยน ลูกสาวคหบดีผู้มั่งคั่ง แต่กลับหลงรักเด็กวัดอย่างไอ้คงจนหมดใจ ยอมเสียสละละทิ้งทุกอย่างในชีวิต แม็กกี้ อาภา ภาวิไล กับบท คณิกาใบ้หูหนวก แห่งโรงชำเราชาย หน้าตาสะสวยที่ยอมทำทุกอย่าง เพื่อเอาตัวรอด การแสดงที่ใช้เพียงแค่ภาษากายเท่านั้น แต๊บ AF 5  ธนพล มหธร   รับบทเด็กวัดเจ้าสำราญ ที่หลงใหลอยู่กับนารีและเมรัย พร้อมกับการแสดงที่เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์กับภาพยนตร์เรื่องแรก ขอแนะนำ วีรี ละดาพาณิชย์ดี  สาวเซ็กซี่ กับบท อีบัวช่างตีดาบหญิงเดียวในหมู่บ้าน ที่จับดาบถือค้อนไล่ทุบหัวปาดคอผีห่าเคียงข้างบุรุษ คานธี อนันตกาญจน์ รับบท เทพ อดีตหัวหมู่ทะลวงฟัน มีความสามารถในการใช้ศาสตราวุธ ชายขี้เมาที่จมจ่อมอยู่กับไห หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา กับบทนายจัน ตัวละครที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแบบสุดกู่ เจ้าของโรงชำเราชาย และเจ้าหนี้ขาใหญ่ของผู้คนยากไร้ในหมู่บ้าน

เตรียมพบกับการแสดงที่เรียกได้ว่าทุ่มชีวิต ของเหล่านักแสดงหลัก ที่พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมภายใต้การกำกับแบบบ้าพลัง ของผู้กำกับที่มากด้วยไอเดีย ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล เตรียมสัมผัสความมันส์ของหนังผีเลือดสาด แอ็คชั่น-สยองขวัญ ท่ามกลางบรรยกาศเมื่อ 400 กว่าปีที่แล้ว 18 ก.พ.นี้กับ ผีห่าอโยธยา ทุกโรงภาพยนตร์

DSC_7666 eIMG_9163_resize IMG_0014 IMG_9868_resize