รายการ “เวคคลับ” ความลับแตก “แกรนด์” ติดเล่นตุ๊กตา !!! ติดตามชมใน 7 ต.ค.นี้

“เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” ดี๊ด๊าสุดๆ เพราะแดนซ์ซิ่ง พริ้นเซส สาวสวย “แกรนด์ พรรณวรท” เคลียร์คิวเปิดโอกาสให้ 2 พิธีกรไปเยือนบ้าน “ด้วยเศียรเกล้า” ที่ย่านรังสิต

เมื่อ 2 พิธีกร ไปถึงบ้านก็ไม่รอช้าที่จะตีสนิทสาว “แกรนด์” ขอเดินชมบ้านที่ตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของคุณพ่อทั้งหมด “ฌอห์ณ-น็อต” เลยขอเปิดประเด็นนั่งคุยถึงความผูกพันในครอบครัวที่ได้น้องคนสุดท้อง “แกรนท์ ด้วยเกล้า” มาเปิดใจอยู่ข้างๆ แถมแอบถามถึงสเป็คหนุ่มๆ กับ “คุณพ่อ” ที่ต้องมีใจเท่านั้นถึงจะจีบลูกสาวได้ จากนั้น 2 พิธีกรเดินหน้าบุกห้องนอนของ 2 พี่น้อง “แกรนด์-แกรนท์” ที่แอบสืบรู้มาว่า “แกรนด์” มีพฤติกรรมลับๆ ที่ไม่มีใครรู้ คือติดเล่นตุ๊กตากับน้องสาว “ฌอห์ณ-น็อต” เลยขอให้ 2 สาวโชว์มุมน่ารักๆ ออกสื่อเป็นครั้งแรก

“แกรนด์” เล่าว่า “ปกติครอบครัว “แกรนด์” จะสนิทกันอยู่แล้วค่ะ มีอะไรก็ปรึกษากันตลอด แต่ “แกรนด์” กับ ”แกรนท์” จะสนิทกันเป็นพิเศษ เพราะเรานอนห้องเดียวกัน เลยมีกิจกรรมพิเศษที่เรารู้กัน 2 คน คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่รู้ คือเราชอบเล่นตุ๊กตาด้วยกันทุกวัน เจอหน้ากันก็เล่นเลย ถ้าจะให้แยกห้องคงไม่เอาแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดได้ใน “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/wakeclub