ลาซาด้าเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง LZD พร้อมดึงแบรนด์ไฮสตรีทดังใหม่ล่าสุดจากอังกฤษและอเมริกา ส่งถึงมือนักช้อปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ได้เวลาที่เหล่านักช้อปทั่วเอเชียจะได้ตื่นตาตื่นใจ เมื่อห้างสรรพสินค้าออนไลน์ลาซาด้าเพิ่มความหลากหลายของสินค้าในกลุ่มแฟชั่น ยกทัพไฮสตรีทแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ อาทิ  Rock and Religion, Dead Lovers และ Neon Rose ซึ่งไม่มีจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาก่อนเพื่อเอาใจนักช้อป พร้อมเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นของตัวเอง ภายใต้ชื่อ LZD

สนุกทุกครั้งที่เปิดตู้เสื้อผ้า

ลาซาด้าไม่เคยหยุดที่จะค้นหาแฟชั่นสนุกๆ และสไตล์ที่ทุกคนเข้าถึง โดยเร็วๆนี้ ลาซาด้าจะนำแบรนด์แฟชั่นจากประเทศอังกฤษมาเอาใจเหล่านักช้อปในไทยให้ได้เลือกชม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Bellfield, Motel Rocks, Your Eyes Lie และ Religion  โดยเป็นแบรนด์ที่ลาซาด้าคัดสรรมาแล้วว่ามีดีไซน์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เหมาะที่จะเติมเต็มทุกลุค และทุกโอกาสของ ทั้งในลุคการทำงาน  ลุคสบายๆ ในวันหยุด หรือกระทั่งลุคสุดหรูสำหรับหนุ่มสาวนักปาร์ตี้ ส่วนเหล่าสาวกแบรนด์ดังจากอเมริกา Urban Outfitters  รวมถึงผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นสไตล์โบฮีเมียน ก็จะได้ปลื้มกันแบบสุดๆ เมื่อลาซาด้าเตรียมแนะนำแบรนด์ใหม่ Free People เป็นแบรนด์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Urban Outfitters Group  มาเปิดตัว แม้แบรนด์เหล่านี้ต่างมีเอกลักษณ์ในแบบของตนเอง แต่จุดยืนร่วมกันของทุกแบรนด์คือ มีความเป็นไฮสตรีท ซึ่งเหมาะกับลูกค้าของลาซาด้าที่ชื่นชอบความสนุกสนาน ทั้งนี้เพราะลาซาด้ามีความพิถีพิถันในการคัดสรรสินค้าแฟชั่น มุ่งเสนอแต่ดีไซน์ที่กำลังอินเทรนด์ ด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่า โดนใจเหล่าบรรดานักช้อปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากการนำเสนอสินค้าระดับอินเตอร์แล้วลาซาด้ายังจะนำสินค้าหลากหลายจากแบรนด์ภายใน ประเทศซึ่งเป็นที่นิยมมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจโดยแบรนด์ต่างๆถูกเลือกมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เหมาะกับคาแรคเตอร์บรรดาเหล่าสาวกลาซาด้า ที่สะท้อนถึงความนำสมัย ดีไซน์แปลกใหม่ ในราคาที่คุ้มค่าจับต้องได้

เปิดตัวแบรนด์แฟชั่น LZD ของตัวเอง

นอกจากนี้ลาซาด้ายังเตรียมเปิดตัวแบรนด์ของตัวเองภายใต้ชื่อ LZD ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้หัวใจหลัก 3F ได้แก่

1. Fit – พอดีกับรูปร่าง

ตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อให้เข้ากับรูปร่างของชาวเอเชียมากที่สุด

2. Fabrication – เนื้อผ้าที่คัดสรรมาเพื่อคุณ

เลือกใช้เนื้อผ้าที่เลือกสรรอย่างปราณีตและมีสไตล์โดยปรับเปลี่ยนแบบให้เหมาะสมกับฤดูกาลตลอดทั้งปีของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

3. Fantastic value – ที่สุดแห่งความคุ้มค่า

ลาซาด้ามอบทั้งคุณภาพและสไตล์ ในราคาที่ใครๆ ก็สามารถซื้อได้

แอนน์ มาเรีย โบดัล แฟชั่นครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของลาซากรุ๊ป กล่าวว่า  “ลาซาด้ามีแนวทางในการเลือกสไตล์และแฟชั่น โดยเป้าหมายของเราคือ อัพเดทเทรนด์แฟชั่นให้วัยรุ่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้นำเทรนด์อยู่เสมอ ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเป็นไปตามแนวทางเดียวกับการนำเสนอไฮสตรีทแฟชั่นใหม่ๆ จากลาซาด้า ที่ครอบคลุมเทรนด์ต่างๆที่สำคัญในแต่ละซีซั่น ทั้งจากแคทวอล์คทั่วโลก แฟชั่นแนววินเทจ และแฟชั่นสไตล์เอเชีย”