เปิดแล้ว! เมกา ออโต โชว์ งานแสดงสุดยอดยนตรกรรมระดับลักซ์ชัวรี่ ครั้งแรกกับการรวมตัวของซูเปอร์คาร์สายพันธุ์อเมริกันไว้มากที่สุด

ศูนย์การค้าเมกาบางนาจัดงาน เมกา ออโต โชว์ (MEGA AUTO SHOW) ที่สุดของมหกรรมยานยนต์ระดับลักซ์ชัวรี่เต็มพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เอาใจคนรักรถตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดยนตรกรรมแบรนด์ดังระดับโลก ไฮไลท์จากค่ายรถยนต์ชั้นนำ ซูเปอร์คาร์  ซูเปอร์ไบค์ และอุปกรณ์ตกแต่งชั้นนำมากกว่า 20 แบรนด์ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ซึ่งมีแบรนด์ไฮไลท์ อาทิ เบนท์ลี่ย์ (Bentley) ฟอร์ด มัสแตง (Ford Mustang)  เชฟโรเลต โคเวตต์ สติงเรย์ (Chevrolet Corvette Stingray) เฟอร์รารี่ (Ferrari) และครั้งนี้ยังเป็นการรวมซูเปอร์คาร์สายพันธุ์อเมริกัน พวงมาลัยซ้าย ไว้มากที่สุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย ปิดท้ายความสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ อาทิ ป้าง นครินทร์ (19 ก.ค.)  เจ็ทเซ็ตเตอร์ (20 ก.ค.) คิง เดอะวอยซ์ (26 ก.ค.) และวงนูโว (27 ก.ค.) พร้อมกิจกรรมอีกมากมาย  วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2557 นี้ ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

สำหรับไฮไลท์ปีนี้ อาทิ สุดยอดรถสปอร์ตสายพันธุ์อเมริกัน อย่าง Chevrolet corvette stingray coupe ที่เป็นทั้งสัญลักษณ์และตัวแทนของประวัติอันยาวนานของอเมริกันชน รูปแบบคูเป้มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่มีแรงบันดาลใจมาจากปลากระเบน มาพร้อมกับออฟชั่นเสริม แซดห้าหนึ่ง เพอร์ฟอร์มมานซ์แพคเกจที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ให้สนุกมากขึ้นเสมือนขับรถแข่งวิ่งอยู่ในสนามแข่ง มีขนาดเครื่อง  6,200 ซีซี ให้แรงม้าถึง  455  แรงม้า กับความเร็วสูงสุดที่ 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีทั้งการปรับโหมดการขับขี่ไปในแต่ละสไตล์การขับขี่ของแต่ละคนได้อีกด้วย

ที่สุดของยนตกรรม รุ่นล่าสุดจาก เมอร์เซเดสขเบนซ์  Mercedes-Benz New S300 BlueTEC Hybrid L AMG   เครื่องยนต์ดีเซล  มาพร้อมพลังงานจากแตเตอรี่ไฮบริดมาช่วยในการทำงานและประหยัดพลังงานอีกด้วย  ขนาด 2,143 ซีซี ให้กำลังสูงสุด  204 แรงม้า  ขับเคลื่อนล้อหลัง ด้วยเกียร์อัตโนมัติ 7  จังหวะ รวมถึงที่สุดของอุปกรณ์เสริม อย่างเช่น แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก  เบอร์เมสเตอร์ ซาวน์ซิสเต็ม หลังคาแบบพาโนรามิคซันรูฟ และมาพร้อมกับชุดแต่งสปอร์ต เอ เอ็ม จี นับว่ารถยนต์รุ่นนี้เป็นที่สุดของรถยนต์

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถยนต์  กับ SEEKER F02 CIVIC เป็นรถที่มากับเครื่องยนต์ K20A จากสำนักแต่งชื่อดัง SEEKER ประเทศญี่ปุ่นมาพร้อมชุดบอดี้พารท์โหด ๆ ให้ทุกท่านได้ชมกันครั้งแรกในประเทศไทยที่เมกาบางนา   

ปิดท้าย  กับซูเปอร์ไบค์สายพันธุ์สปอร์ต Kawasaki Ninja ZX-6R 636 cc. โฉมปี 2014  ซูเปอร์ไบค์รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายยักษ์ใหญ่  พร้อมด้วยรถแข่งแชมป์ World Superbike อย่าง Kawasaki ZX10R ที่จะมาเผยโฉมเป็นที่แรก  ในงาน Mega Auto Show นี้ด้วย