ครั้งแรกกับการรวมศิลปิน, ดีเจ และแฟนเพลง กว่าร้อยชีวิต ร่วมแสดงความรักความผูกพัน ‘King of Pop’ MICHAEL JACKSON ผ่าน MV ‘Love Never Felt So Good’ เวอร์ชั่นไทย

PR Pix01ในโอกาสครบรอบ 5 ปีการจากไปของราชาเพลงป๊อปตลอดกาล Michael Jackson ซึ่งตรงกับวันที่ 25 มิถุนายนที่จะถึงนี้  BEC-TERO Music ร่วมกับเหล่าศิลปิน-ดารา-ดีเจ และแฟนเพลง Michael Jackson กว่าร้อยชีวิต ร่วมกันแสดงความรักความผูกพันต่อ King of Pop ในฐานะศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจและมอบความสุขแก่แฟนเพลงมาโดยตลอด ผ่านมิวสิควิดีโอ ‘Love Never Felt So Good’ เวอร์ชั่นไทย

โดยมิวสิควิดีโอ ‘Love Never Felt So Good’ เวอร์ชั่นไทยนี้ มีศิลปิน-ดารา ชื่อดังมาร่วมแสดงมากมาย นำโดย ตู่ ภพธร, วิทย์ AF, หนึ่ง ETC, กอล์ฟ พิชญะ, โก๊ะตี๋ อารามบอย, หนุ่ย พงศ์สุข, ดีเจต้นหอม, บอย พิษณุ, แชมป์ ศุภวัฒน์, ดีเจ พีเค ร่วมด้วยดีเจจากคลื่นวิทยุชั้นนำ และแฟนเพลงอีกมากมายกว่าร้อยชีวิต ทั้งยังได้ ผู้กำกับ MV ชั้นนำของเมืองไทยอย่าง คุณยศศิริ ใบศรี มารับหน้าที่กำกับเอ็มวีนี้อีกด้วย

มิวสิควิดีโอ ‘Love Never Felt So Good’ (Thai Version) ได้แรงบันดาลใจมาจากมิวสิควิดีโอเพลง ‘Love Never Felt So Good’ เวอร์ชั่นต้นฉบับ จากอัลบั้ม ‘XSCAPE’ ของ Michael Jackson ซึ่งได้นักร้องคุณภาพขวัญใจแฟนเพลงในยุคนี้อย่าง Justin Timberlake และแฟนเพลงมากมายมาร่วมร้องและเต้นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ชมมากกว่า 27 ล้านวิว

โดยมิวสิควิดีโอ ‘Love Never Felt So Good’ เวอร์ชั่นไทย จะออกอากาศเป็นครั้งแรกในรายการ ‘เรื่องเล่าเช้านี้’ เช้าวันพุธที่ 25 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง 3 โดยหลังจากนั้นจะสามารถรับชมได้ทาง

PR Pix02

www.facebook.com/becteromusic

www.facebook.com/SonyMusicThailand

http://youtu.be/yPitY_hA-mE