งาน “บางหลวง Fe’Te 2014” เปิดหมวกโลกศิลปะ

OK1ริเวอร์ซิตี้ จับมือกับ หุ่นละครเล็กคณะคำนาย คลองบางหลวง จัดงาน “บางหลวง Fe’Te 2014” เปิดหมวกโลกศิลปะ เพื่อร่วมคืนความสุขสู่สังคมไทย โดยเชิญชวนศิลปินระดับชั้นนำ มาเปิดการแสดงเชิงศิลปะและวัฒนธรรมไทยสุดอลังการ พร้อมมีงานจำหน่ายขายสินค้านานาชนิด และสร้างสรรค์กิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ณ ริเวอร์ซิตี้ แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ตั้งแต่วันนี้ – 28 มิถุนายน 2557

นายวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย ผู้จัดการใหญ่ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ เปิดเผยว่า “ ริเวอร์ซิตี้ ได้จับมือกับ หุ่นละครเล็กคณะคำนาย คลองบางหลวง จัดงาน บางหลวง Fe’Te 2014” เปิดหมวกโลกศิลปะ โดยมีความตั้งใจที่จะให้เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่สร้างความมีชีวิตชีวาให้แก่ศูนย์ศิลปะและโบราณวัตถุแห่งนี้ และจะเป็นการคืนความสุขสู่สังคม OK2คืนความสุขให้กับประชาชนชาวไทย ด้วยการเชิญศิลปินชั้นนำมาร่วมเปิดศิลปะการ แสดงสะท้อนวัฒนธรรมไทย มาแสดงในรูปแบบของ “ศิลปินเปิดหมวก” ที่จะมอบความสุขและความบันเทิงไปพร้อมๆ กับการจัดกิจกรรมออกร้านจำหน่ายสินค้า รวมถึงสร้างสรรค์กิจกรรมความบันเทิงอีกมากมาย ทั้งนี้ การจัดงาน “บางหลวง Fe’Te 2014” เปิดหมวกโลกศิลปะ จะจัดขึ้นที่ “ริเวอร์ซิตี้ แกรนด์ฮอลล์” บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ระหว่างวันที่ 14 – 28 พฤษภาคม 2557 นี้

คุณวัชระ ประยูรคำ แห่งหุ่นละครเล็กคณะคำนาย คลองบางหลวง กล่าวว่า งาน “บางหลวง Fe’Te 2014” เปิดหมวกโลกศิลปะ ในครั้ง ได้มีเพื่อนศิลปินชั้นนำ มาร่วมเปิดการแสดงมากมาย ได้แก่ บี๋ คณาคำ อภิรดี, วงลำดวน ละติโก้, คณะหุ่นละครเล็กคำนาย, มายากลคนOKพันหน้า (เจ้าแรกของประเทศไทย), โรเบิร์ตโต้ (กระบี่มือหนึ่ง), Tiger Got talents, โอ๊ค Miraculous, Boby ศ. จิตกร, หมูเดอะวอยซ์, เมย์ แองจี้, Parradee DESIGN, อคุสติก Duo บาบาโญ่-สาวรำวง, Two Monkeys , ด้วงแมงแสดงธรรม โดย พี่เอก ธเนศ วรากูรนุเคราะห์,วงนัวร์, ดวงดาวเดียวดาย,คณะมังกร สิงห์โต สุวรรณคีรี อู๋คำนาย,วงจีวัน, Lucky มนุษย์ ลูกโป่ง, Govinda Bhasya, หุ่นสายเสมา, B BOY>>BMX , วงสุวรรณหงษ์, ควงกระบองไฟ และ Noppakornlertlak เป็นต้น ซึ่งริเวอร์ซิตี้ได้เปิดพื้นที่ให้แก่กลุ่มศิลปินเข้ามา “เปิดหมวก” Performance Art มาจัดแสดง และทำกิจกรรมในมุมแบบ อาร์ต อาร์ต เพื่อมอบความบันเทิงแก่ประชาชนทั่วไปและกระตุ้นให้เกิดความรักสามัคคีของคนในชาติ ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงาน “บางหลวง Fe’Te 2014” เปิดหมวกโลกศิลปะ ยังได้จัดให้มีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ได้แก่ กิจกรรมเพ้นท์หน้ากาก, กิจกรรมวาดภาพเหมือน, กิจกรรมงานฝีมือสิ่งประดิษฐ์ และมีโซนที่เปิดให้จำหน่ายสินค้าต่างๆ ได้อย่างมีความสุขท่ามกลางบรรยากาศการแสดงที่สะท้อนรากเหง้าแห่งความเป็นไทย จึงอยากเชิญชวนประชาชนให้มาเที่ยวชมงาน บางหลวง Fe’Te 2014” เปิดหมวกโลกศิลปะ ตั้งแต่วันนี้ – 28 มิถุยายน 2557 รับรองจะได้พบกับความสุขและพกรอยยิ้มกลับไปบ้านอย่างแน่นอน นายวรพงศ์ กล่าวสรุปในที่สุด